Nguyên liệu
- Thịt bò
- Súp lơ
- Cà rốt
- Rau mùi
- Hành khô, tỏi, gia vị, dầu hào, nước mắm, nước tương, hạt tiêu
Cách làm
- Thịt bò: bạn rửa sạch, thái mỏng ngang thớ, tẩm ướp với hành tỏi băm nhỏ, nước mắm, dầu hào, nước tương, hạt tiêu.
- Súp lơ: Tước phần vỏ dai bên ngoài, rửa sạch, thái miếng vừa ăn
- Cà rốt: Gọt vỏ, thái mỏng
- Với súp lơ, cà rốt: Bạn trần sơ với nước sạch để rau củ nhanh chín và giữ được màu đẹp mắt.
- Bạn làm nóng dầu trong chảo, phi thơm hành tỏi băm, rồi đổ thịt bò vào xào, đảo nhanh tay tới khi thịt chín thì đổ ra đĩa. Phần nước xào thịt bò nếu còn, bạn giữ lại trong chảo.
- Bạn cho tiếp cà rốt, súp lơ vào chảo, xào tới khi tất cả chín đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Cuối cùng, bạn cho thịt bò vào đảo cùng cà rốt, súp lơ rồi tắt bếp. Cho thêm rau mùi để món ăn thơm ngon hơn.
---
Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app