Ăn dặm     Thực đơn

Cháo bánh mỳ rau cải

Nguyên liệu

Bánh mỳ sandwich
1/8 lát
Rau cải bó xôi
10g hoặc 2 thìa nhỏ
Nước dùng dashi
15 - 20ml hoặc 1 thìa lớn

Hướng dẫn cách nấu

  • Mẹ xé nhỏ bánh mỳ và cho vào nước dùng dashi, nấu chín mềm thành cháo
  • Rau cải bó xôi rửa sạch, nghiền nhỏ
  • Trộn cháo vào rau cải bó xôi, đánh nhuyễn 

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ có thể nấu sẵn cháo bánh mỳ và cấp đông. Khi cho bé ăn, mẹ chỉ cần rã đông. Cách này sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Cháo bánh mỳ đã nấu nên cho bé ăn hết trong vòng 1 tuần kể từ khi nấu. 

Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 5, 6, 7 tháng