Ăn dặm     Thực đơn

Thịt lợn xào nấm đông cô và ớt chuông (cho bé 1 tuổi trở lên)

Nguyên liệu

Ớt chuông đỏ
Nấm đông cô
Thịt lợn
Dầu ăn

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt lợn: mẹ rửa sạch, thái sợi nhỏ dài 1cm 
  • Ớt chuông: bỏ hạt, thái sợi nhỏ dài 1cm 
  • Nấm đông cô: bỏ chân, thái sợi nhỏ dài 1cm 
  • Mẹ làm nóng dầu trong chảo, cho thịt lợn vào xào tái, cho tiếp nấm hương và ớt chuông vào xào cùng, nêm thêm xì dầu vừa ăn. Mẹ xào tới khi tất cả chín đều thì tắt bếp.

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ nên dùng xì dầu hữu cơ hoặc xì dầu chuyên dành cho trẻ em với các thành phần an toàn.
  • Với bé dưới 1 tuổi, mẹ có thể nấu món này cho bé nhưng sử dụng xì dầu tách muối 

Thực đơn Ăn dặm tự chỉ huy cho bé Hoàn thiện kỹ năng