Ăn dặm     Thực đơn

Thịt lợn cuộn măng tây hấp xì dầu (cho bé 1 tuổi trở lên)

Nguyên liệu

Thịt lợn
Măng tây

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt lợn: mẹ rửa sạch, bỏ bì, thái thành từng lát mỏng 
  • Măng tây: mẹ ngắt lấy phần đầu bông non, luộc chín mềm phù hợp với khả năng ăn của bé 
  • Mẹ đặt măng tây vào trong miếng thịt, cuộn tròn lại 
  • Mẹ hòa xì dầu với chút nước lọc để giảm độ mặn của nước tương, cho vào nồi, đun sôi nhẹ rồi cho thịt cuộn măng tây vào nấu tới khi chín đều 

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ nên dùng xì dầu hữu cơ hoặc xì dầu chuyên dành cho trẻ em với các thành phần an toàn. 
  • Với bé dưới 1 tuổi, mẹ có thể nấu món này cho bé nhưng sử dụng xì dầu tách muối 

Thực đơn Ăn dặm tự chỉ huy cho bé Hoàn thiện kỹ năng