Ăn dặm     Thực đơn

Mỳ spaghetti bí ngòi phô-mai

Nguyên liệu

Hướng dẫn cách nấu

  • Bí ngòi: gọt vỏ, thái thành lát mỏng 
  • Tỏi: bỏ vỏ, băm nhỏ 
  • Luộc chín mì, vớt ra, xả nước lạnh và trộn đều với 1 ít dầu ôliu 
  • Làm nóng dầu trong chảo, cho hành, tỏi vào phi thơm rồi cho bí ngòi vào xào chín
  • Cho tiếp mỳ vào xào chung trong 5 phút, tắt bếp
  • Cho phô-mai vào đảo đều 

Lưu ý, ghi chú

Với bé trên 1 tuổi mẹ có thể cho thêm chút muối 


Thực đơn Ăn dặm tự chỉ huy cho bé Hoàn thiện kỹ năng