Ăn dặm     Thực đơn

Bánh khoai lang

Nguyên liệu

Khoai lang
1 củ nhỏ
Thịt lợn
10g
Nấm đông cô
10g

Hướng dẫn cách nấu

  • Khoai lang: bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ, hấp chín, nghiền nhuyễn bằng thìa ngay khi khoai còn nóng 
  • Nấm: thái nhỏ 
  • Thịt lợn: rửa sạch, xay hoặc băm nhỏ 
  • Xào nấm và thịt băm cùng nhau tới khi chín đều
  • Trộn đều khoai lang với nấm, thịt băm và phô-mai, rồi nặn thành từng viên bánh dẹt
  • Cho bơ ghee vào chảo, đun nóng chảy rồi cho từng viên bánh vào rán vàng đều 2 mặt. 

Lưu ý, ghi chú

  • Với bé trên 1 tuổi mẹ có thể cho thêm chút muối 
  • Mẹ nên rán bánh chín tới, không nên rán quá kỹ sẽ làm bánh khô và vỏ dai 

Thực đơn Ăn dặm tự chỉ huy cho bé Hoàn thiện kỹ năng