Tư vấn     Thai giáo

Thai giáo theo chuyên gia: Hơn 3000 bài thai giáo đã có sẵn tại Mamibabi

Mamibabi Thai giáo
Mamibabi là ứng dụng thai giáo duy nhất tại Việt Nam được sáng lập bởi tác giả Phạm Ngọc Thắng, tác giả của cuốn sách “Rủ chồng thai giáo”. Anh Thắng được biết đến là tác giả nam giới đầu tiên tại Việt Nam viết về thai giáo.

App Mamibabi vì vậy được xây dựng dựa trên các kiến thức thai giáo được đúc kết từ nhiều tài liệu uy tín đến từ nhiều nước, đảm bảo dễ xem, dễ làm cho mọi mẹ bầu, kể cả những mẹ chưa từng biết đến thai giáo.

Hiện nay, app Mamibabi đã có sẵn hơn 3000 bài thai giáo, mỗi ngày hơn 10 bài, và mẹ có thể thực hành trong suốt 280 ngày mang thai của mình. Mẹ có thể xem ngay tại đây mamibabi.com.vn/thai-giao

Mamibabi trong suốt 5 năm qua cũng chính là app thai giáo có chi phí rẻ nhất: Chỉ 399k cho 1 năm hoặc 899k cho TRỌN ĐỜI sử dụng.

Đặc biệt, nếu gặp bất cứ khó khăn gì, mẹ có thể để lại câu hỏi, đội ngũ Mamibabi sẽ tư vấn cho mẹ mamibabi.com.vn/community?g=1

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Thai giáo
Giải đáp, chia sẻ mọi thắc mắc về Thai giáo
TÌM KIẾM