Mở
APP

Các bệnh khi mang thai

Các bệnh thường gặp khi mang thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi mà có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Chế độ ăn giảm mỡ máu cho người có mỡ máu cao
Chế độ ăn là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu của những người có mỡ máu cao. Vậy họ nên ăn gì và không nên ăn gì trong bữa ăn để có thể giảm mỡ máu?

Đau nửa đầu khi mang thai và sau sinh con: Những điều cần biết
[Hỏi đáp] Đau nửa đầu khi mang thai và sau sinh con: Những điều cần biết

Tiểu đường thai kỳ là gì? Mẹ bầu nên phòng tránh, điều trị tiểu đường như thế nào?
[Hỏi đáp] Em muốn hỏi Tiểu đường thai kỳ nguy hiểm như thế nào đối với mẹ và bé? Làm cách nào để phòng tránh? Lúc bị rồi thì nên điều trị bằng phương pháp nào?

Hen suyễn ở bà bầu: Cách điều trị an toàn nhất cho mẹ bầu và thai nhi
Hen suyễn ở bà bầu là một trong những bệnh lý phổ biến trong thai kỳ và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới bà bầu. Một nghiên cứu mới đây cho thấy khoảng 30% bà bầu gặp vấn đề về hen suyễn nói rằng tình trạng hen suyễn trở nên tệ hơn và gây ra nhiều ảnh hưởng hơn khi mang thai.

Dị tật bẩm sinh khi mang thai: Tất cả những điều cần biết
Dị tật bẩm sinh hay rối loạn di truyền là tình trạng bất thường về cấu trúc hoặc chức năng xuất hiện từ lúc mang thai. Nguyên nhân khiến thai nhi bị dị tật bẩm sinh có thể do nhiễm sắc thể, các yếu tố về di truyền hoặc các vấn đề về môi trường sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, tình trạng dị tật bẩm sinh thường không rõ nguyên nhân.

Đau đầu khi mang thai: Cách chữa an toàn nhất cho mẹ bầu
Đau đầu là cảm giác khó chịu phổ biến khi mang thai. Có rất nhiều lý do khiến bạn bị đau đầu khi mang thai như thay đổi hormone hay đột ngột đừng uống cà phê hoặc ngủ không ngon giấc. Cơn đau đầu cũng có thể là đau vùng cổ nhưng thường không nguy hiểm cho mẹ và bé. Vậy nguyên nhân mẹ bầu đau đầu trong thai kỳ là gì, cách phòng tránh và điều trị ra sao, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ