Mamibabi     Thai giáo     Sách thai giáo     Download sách Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang PDF miễn phí

Download sách Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang PDF miễn phí

4.8/5 (279 đánh giá)
Download sách Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang PDF miễn phí

Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang là cuốn sách rất đầy đủ về Thai giáo theo từng ngày cho mẹ bầu. Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện... để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

"Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!".

Mang thai là một giai đoạn vô cùng ý nghĩa, cũng là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tiến hành thai giáo khi mang thai là một công trình vĩ đại.

Glenn Doman - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiềm năng con người Philadelphia (Mỹ) đà nói: Mỗi đứa trẻ bình thường khi chào đời đều mang trong mình tiềm năng thiên tài như Shakespeare, Mozart, Edison, Einstein... Mà tiềm năng thiên tài này đà có sẵn kê từ ngày người mẹ mang thai bé rồi.

Nếu chúng ta có thể tạo ra các kích thích phù hợp cho bé yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ, thì khả năng tiềm tàng trong bộ não của bé có thể phát triển thuận lợi, đây cùng là động lực để chúng tôi đề xưóng phương pháp thai giáo.

Tuy nhiên, mục đích thai giáo không chỉ là đế sinh ra một em bé thông minh mà quan trọng hơn là đc mẹ và bé cùng trải nghiệm một hành trình mang thai kì thú và vui vẻ.

Trong 280 ngày nuôi dưỡng một sinh mệnh bé nhỏ, mỗi ngày chúng tôi sẽ đưa ra một nội dung thai giáo tỉ mi cho bạn.

Mỗi ngày, hãy theo bước chân cùa chúng tôi, đọc cho con bạn nghe một bài thơ nhẹ nhàng, hát một khúc hát vui vẻ, lắng nghe một giai điệu du dương, thường thức một bức tranh tuyệt đẹp, một mùi hương thơm mát, ngắm nhìn bầu trời trong xanh, lắng nghe tiếng trái tim, hoàn thành một lằn vuốt ve theo nhịp, một chùm ánh sáng dịu dàng, một động tác đơn giản...

Thai giáo đôi lúc rất uyên thâm, nhưng đôi khi rất đơn giản. Chỉ cần bạn có tình yêu sâu sắc với em bé cùa mình, chắc chắn bé sẽ phát triển khỏe mạnh như mong muốn của bạn.

Tải sách tại đây

Lưu ý: Vui lòng sử dụng máy tính để tải file.

*** Mamibabi là app Thai giáo và Nuôi dạy con hàng đầu với hơn 3,000 hoạt động thai giáo được tối ưu theo từng ngày mang thai. Mamibabi giúp mẹ thai giáo dễ dàng và hiệu quả cho bé mà không mất thời gian tìm hiểu. Tải app tại đây: http://onelink.to/jfhnzv

Đánh giá
4.8 / 5
Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!

BÀI CÙNG QUAN TÂM

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Cùng chuyên mục
Kinh Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni

Download ebook Yoga cho người mang thai

Download sách Bách khoa thai giáo tập 2: Phát triển toàn diện trong năm đầu đời PDF miễn phí

Download sách Bách khoa thai giáo tập 1: Giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt PDF miễn phí

Download sách 40 tuần thực hành thai giáo, 12 tháng thắp sáng thiên tài PDF miễn phí


Thảo luận
Trang chủ · Thai giáo · Nuôi con · Cộng đồng · Bách khoa toàn thư
Mamibabi © 2020