Truyện thai giáo: Rắn và Đại Bàng

4.6/5 (162 đánh giá)

Ở hiền gặp lành, đại bàng đã lấy đi bình nước có nọc độc rắn để cứu người nông dân.


Kéo xuống để xem tiếp
Truyện thai giáo: Rắn và Đại Bàng

Có một con rắn đã bất ngờ từ trong bụi rậm phóng ra quấn chặt cổ một con đại bàng. Đại bàng cố gắng vùng vẫy đánh lại nhưng không thoát được. Đại bàng tìm cách bay thật cao rồi lắc mạnh để rắn rớt ra nhưng cũng không được. Trong khi đó, rắn siết cổ đại bàng mỗi lúc mỗi chặt thêm. Đến khi đại bàng bị nghẹt thở đành phải đáp xuống đất.

Một người nông dân tình cờ đi ngang qua thấy sự thể liền chạy lại đánh rắn và giải cứu cho đại bàng. Đại bàng may mắn sống sót liền bay đi.

Rắn tức giận quay lại cắn người nông dân. May mắn thay, rắn cắn không trúng người mà chỉ trúng bình nước mà người nông dân đeo ngang lưng.

Sau đó người nông dân đi về nhà. Trên đường đi, ông cảm thấy khát nước và lấy bình nước ra sửa soạn uống. Thình lình, có một luồng gió mạnh từ trên cao ập xuống; một con đại bàng xà xuống cắp lấy bình nước khỏi tay người nông dân và bay đi mất.

Đại bàng đã lấy đi bình nước có nọc độc rắn để cứu người nông dân.

Bài học từ truyện thai giáo Rắn và Đại bàng: Ở hiền gặp lành

Giải thích chữ khó:

rắn: snake; đại bàng: eagle; vùng vẫy: struggling; mỗi lúc mỗi: more and more; tình cờ: accidentally, by chance; sự thể: incident; sống sót: to survive; ngang lưng: at waist belt; cảm thấy: to feel; khát nước: thirsty; sửa soạn: to be about to; luồng gió: a wind whiff; ập xuống: to fall down; nọc độc rắn: venom

Đánh giá
4.6 / 5
Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Chúc mừng mẹ đã tới đúng chỗ!

Nếu vẫn đang tìm hiểu về THAI GIÁO thì Mamibabi là tất cả những gì mẹ cần để Thai giáo cho bé yêu đó.

Nhận ngay 2,500+ hoạt động thai giáo được tối ưu khoa học theo từng ngày mang thai, không còn mất thời gian tìm hiểu nữa!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

Nhận ngay 2,500+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 2,500+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
Nhã Phương đã chọn Pampers - Tã quần giữ dáng thoáng mát cho bé
Công nghệ rãnh Gel độc đáo từ Nhật Bản giúp thấm hút đều nước tiểu; giữ dáng tã luôn mỏng nhẹ và chống xệ, giúp bé tung tăng vận động
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ