Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ

4.7/5 (240 đánh giá)

PDF ebook Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ download miễn phí

Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ

Giới thiệu sách Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ

Và một bất ngờ đến với tôi, tôi đã đọc cuốn sách một cách say sưa, tôi chợt nhận ra tại sao người ta lại nói là “nuôi dạy con” chứ không chỉ là “nuôi con”, tôi cũng hiểu ra tại sao nước Nhật lại phát triển như ngày hôm nay.

Vừa đọc sách vừa ngẫm lại hành trình nuôi con của mình, và chợt phát hiện ra tôi cũng như phần đông các bà mẹ trẻ của chúng ta ngày nay, mới chỉ quan tâm đến phần nuôi mà chưa chú ý đến phần dạy, chúng ta mới chỉ hài lòng khi con tăng cân, lo lắng khi con không lên cân, khi trẻ đau ốm,... việc dạy trẻ thường bắt đầu rất muộn hoặc không có.

Câu các ông bà thường nói và cứ tưởng đúng là “Trẻ con biết gì mà dạy”, “Nó bé thể biết gì mà mắng”, dường như việc la mắng được coi là dạy, đây là một quan điểm sai lầm. Một vấn đề khác trong việc nuôi dạy con đó là vai trò của người cha, dân gian có câu : “Con hư tại mẹ cháu hư tại bà”, đây là quan điểm không đúng và còn bất công với phụ nữ nữa.

Trong cuốn sách này, tác giả đã nêu vai trò của người cha rất quan trọng trong việc giáo dục định hướng cho con trẻ, tác giả đã viết: “Một đứa trẻ hư chưa chắc đã phải do lỗi tại mẹ, nhưng chắc chắn một đứa trẻ ngoan có vai trò của người cha”.

Tải sách Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ PDF miễn phí

Do yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, Mamibabi tạm dừng việc cung cấp ebook cuốn sách này. Rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể đặt mua sách giấy với giá ưu đãi tại đây.

---

Mamibabi là app Giáo dục sớm với hàng trăm bài chơi đơn giản chỉ từ 5 phút/ngày giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và tăng cường khả năng vận động. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app

ĐÁNH GIÁ
4.7 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Sách nuôi dạy con
BÀI MỚI ĐĂNG