Mở
APP

60 hoạt động Montessori giúp trẻ trưởng thành - chờ con lớn thì đã muộn

4.5/5 (125 đánh giá)

PDF ebook 60 hoạt động Montessori giúp trẻ trưởng thành - chờ con lớn thì đã muộn download miễn phí

60 hoạt động Montessori giúp trẻ trưởng thành - chờ con lớn thì đã muộn

Giới thiệu sách 60 hoạt động Montessori giúp trẻ trưởng thành - chờ con lớn thì đã muộn

Cuộc gặp gỡ của tôi với phương pháp giáo dục của Maria Montessori là một hành trình khám phá tuyệt vời. Trong ký ức tuổi thơ tôi, những điều mẹ tôi đã truyền dạy (tình yêu, lòng tốt, sự tôn trọng, tính tự lập, sự cởi mở với thế giới...) vẫn tồn tại, bất chấp mọi hình thái giáo dục lỗi thời mà hiện nay chúng ta có thể gặp.

Việc có con và đồng hành cùng các con trong hành trình cuộc đời của riêng của chúng đã thôi thúc tôi viết để truyền đạt triết lý của Maria Montessori và thành quả từ công việc đặc biệt của bà. Người phụ nữ nhân hậu với trí thông minh hơn người này đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục, trở thành người đồng hành cũng như người được đồng hành.

Tôi mong tất cả những người quan tâm tới cuốn sách này, những người đang khám phá hoặc đã từng biết về phương pháp giáo dục Montessori, sẽ hết lòng trải nghiệm bước tiến này với một niềm hạnh phúc, bị lôi cuốn bởi niềm vui sướng thật tâm và truyền đi tình cảm đó bằng việc đồng hành một cách khách quan cùng trẻ, những cá thể hoàn toàn riêng biệt.

Tải sách 60 hoạt động Montessori giúp trẻ trưởng thành - chờ con lớn thì đã muộn PDF miễn phí

Do yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, Mamibabi tạm dừng việc cung cấp ebook cuốn sách này. Rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể đặt mua sách giấy với giá ưu đãi tại đây.

---

Mamibabi là app Giáo dục sớm với hàng trăm bài chơi đơn giản chỉ từ 5 phút/ngày giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và tăng cường khả năng vận động. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app

ĐÁNH GIÁ
4.5 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Sách nuôi dạy con
BÀI MỚI ĐĂNG