Tư vấn     Thai giáo
Mamibabi Thai giáo
MẸ BẦU NÊN NGHE NHẠC BAO NHIÊU PHÚT ĐỂ CON THÔNG MINH VÀ KHỎE MẠNH?

Âm nhạc có tác động lớn đến sự phát triển thể chất và não bộ của thai nhi. Âm nhạc với những giai điệu êm ái, ca từ yêu thương còn truyền đến bé năng lượng tích cực và chữa lành nữa, vì vậy, mẹ hãy dành thời gian cùng bé nghe nhạc mỗi ngày nhé!

Không cần quá nhiều, mẹ chỉ cần dành ra 5 – 10 phút mỗi ngày để nghe nhạc cùng con. Ví dụ: Buổi sáng, khi thức dậy, mẹ có thể cùng con nghe 5 phút. Buổi trưa, mẹ tranh thủ giờ nghỉ trưa để nghe 5 phút nữa, và buổi tối, trước khi đi ngủ, mẹ cùng con nghe những bài hát ru. Mẹ chỉ cần nghe mỗi lần 5 phút, nhưng nghe nhiều lần trong ngày cũng rất tốt rồi.

Các mẹ tại Mamibabi có những người rất bận rộn, có mẹ làm công nhân tại công xưởng, có mẹ làm bác sĩ phải trực qua đêm, có mẹ lại làm kinh doanh... nhưng tất cả đều có thể dành ra ít nhất 5 – 10 phút mỗi ngày nghe nhạc cùng con, bởi con luôn là ưu tiên số 1.

Mamibabi đã có sẵn kho nhạc thai giáo khổng lồ, nhiều nhạc bản quyền và đã được chọn lọc. Nhạc cũng được chia theo từng tháng tuổi thai, mẹ có thể nghe ngay tại đây nhé mamibabi.com.vn/nhac-thai-giao

Dưới đây là một số nội dung hữu ích khác về nhạc thai giáo để mẹ tham khảo:

Karaoke nhạc thai giáo mamibabi.com.vn/karaoke

Nhạc thai giáo hay chất cho mẹ vui bé khỏe 9 tháng 10 ngày mamibabi.com.vn/news/1433/nhac-thai-giao-hay-nh...

10 hiểu lầm thường gặp khi cho bé nghe nhạc thai giáo mamibabi.com.vn/news/30/10-hieu-lam-thuong-gap-...
-------------------------------------

Mamibabi là ứng dụng thai giáo và giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam được sáng lập bởi tác giả Phạm Ngọc Thắng – tác giả của cuốn sách “Rủ chồng thai giáo” với phương châm “chi phí tốt nhất – quyền lợi nhiều nhất”. Mẹ chỉ cần đăng ký tài khoản “VIP Mom trọn đời” giá 899,000đ và nhận được các quyền lợi sau:

+ Được tư vấn 1:1 mọi câu hỏi về mang thai và nuôi con mamibabi.com.vn/community
+ Học 80 khóa học ngắn về mang thai mamibabi.com.vn/khoa-hoc?mode=1
+ Học 40 khóa học ngắn về chăm sóc trẻ sơ sinh và nuôi con mamibabi.com.vn/khoa-hoc?mode=2

Mẹ chỉ cần trả tiền một lần duy nhất để dùng TRỌN ĐỜI mọi tính năng, khi sinh các bé sau, mẹ KHÔNG cần trả thêm bất cứ khoản phí nào, Mamibabi vẫn tiếp tục hỗ trợ.

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Thai giáo
Giải đáp, chia sẻ mọi thắc mắc về Thai giáo
TÌM KIẾM