Nguyễn Thảo
Có mom nào bị dư ối từ tuần 22 k ạ. M thấy bsi ghi góc ối sâu nhất 61mm. Hẹn cuối tuần này đến xn và ktra lại. Mà bsi cũng bảo ăn uống bt hạn chế đồ ngọt thôi ak. M lo quá. Con mấy bữa nay cũng ít đạp. Mà đạp cũng chỉ bằng với lúc 17,18 tuần thôi k đạp mạnh đâu ạ.

Lưu lại

Trang Phạm VIP
Mom thử thai giáo cho bé nghe nhạc xem sao, bé nhà mình mỗi lần nghe truyện lại quậy tưng tưng à 😀
Nguyễn Thảo
M có thai giáo từ tuần 8 luôn ấy mom. Còn đọc truyện từ tuần 14. Nhưng hôm đi siêu âm 22 tuần bị dư ối tới hnay đc 3,4 hôm rồi thấy con ít đạp mà đạp nhẹ ấy.
Ánh Hồng VIP
Thế giống ku nhà mình rồi, mom thử đổi truyện khác nhạc khác xem sao nha. Nếu vẫn đạp ít quá thì phải hói bs coi sao ạ
Tải app ngay
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm