MAMIBABI KHÁC GÌ CÁC KHÓA HỌC THAI GIÁO TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Các mẹ có thể thấy trên thị trường hiện có rất nhiều bên cung cấp khóa học Thai giáo từ nhiều chuyên gia khác nhau. Mamibabi hiểu rằng dù rất yêu thương đứa con trong bụng của mình nhưng mẹ cũng rất bận rộn. Do vậy, Mamibabi được thiết kế với hướng tiếp cận hoàn toàn khác so với các khóa học này, dưới đây là những điểm khác biệt đó:

1. Mamibabi không làm theo dạng khóa học. Do đó, mẹ không mất thời gian tìm hiểu mà có thể bắt tay vào thực hành Thai giáo cho bé ngay. Đây là cách tiếp cận mới được nhiều app trên thế giới ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, có thể "học thông qua hành"; giúp người dùng không ngại học, không bỏ dở giữa chừng.

2. Giúp không quên thai giáo hàng ngày

Nhiều mẹ chia sẻ với Mamibabi rằng học các khóa học Thai giáo xong cũng mông lung và không biết nên bắt đầu như thế nào, học xong rồi cũng phải tự đi tìm nhạc, tìm truyện, rồi ngồi nghĩ ra các hoạt động sao cho đỡ... chán. Mamibabi được thiết kế với 2,500+ hoạt động Thai giáo, chia đều từng ngày trong suốt 280 ngày mang thai của mẹ. Mỗi ngày, mẹ chỉ cần mở app và làm theo các hoạt động trên app. Mẹ sẽ không còn phải lên Youtube tìm nhạc, tìm truyện đọc cho con nữa. App Mamibabi là tất cả những gì mẹ cần để Thai giáo cho bé.

3. Nội dung được cập nhật liên tục hàng tuần

Truyện, truyện tranh, audiobooks, game, nhạc Thai giáo,... tất cả đều có nội dung mới liên tục hàng tuần, đây là điểm rất giá trị của Mamibabi so với các khóa học khác. Mẹ sẽ không còn cảm giác nhàm chán khi lặp đi lặp lại những bài thai giáo giống nhau.

4. Yoga bầu và Thiền

Cũng được thiết kế dưới dạng một công cụ giúp mẹ có thể thực hành ngay, các bài tập Yoga bầu và thiền cực kỳ đơn giản, không mất thời gian tìm hiểu.

Trên đây là những điểm rất khác của Mamibabi so với các khóa học Thai giáo trên thị trường. Đừng mua khóa học thai giáo khi chưa dùng thử Mamibabi các mẹ nhé!

Để kích hoạt tài khoản VIP, mẹ chuyển khoản theo thông tin sau:

Số TK: 19032875353012
Chủ TK: Pham Ngoc Thang
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Đông Đô
Nội dung: Số điện thoại - Mamibabi
Số tiền: 399,000đ

Sau khi nhận được chuyển khoản, Mamibabi sẽ kích hoạt tài khoản VIP tự động ngay cho mẹ. Với khoản phí này, Mamibabi sẽ có thể đầu tư thực hiện các nội dung chất lượng hơn để phục vụ các mẹ ngày một tốt hơn nữa.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ!
Trân trọng,
118 thích
57 thảo luận


Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
XEM THÊM TRONG HỘI
Thai giáo
Giải đáp, chia sẻ mọi thắc mắc về Thai giáo
BÀI ĐĂNG CÙNG QUAN TÂM
BÀI ĐĂNG MỚI
Xem thêm các bài đăng mới