Ăn dặm     Thực đơn

Rau cải bó xôi nấu thịt gà

Nguyên liệu

Rau cải bó xôi
15g
Thịt gà
10g

Hướng dẫn cách nấu

  • Rau cải bó xôi: rửa sạch, luộc mềm, thái nhỏ
  • Thịt gà: luộc chín, cắt nhỏ phù hợp với khả năng ăn thô của bé 
  • Trộn rau cải bó xôi và thịt gà với nhau 

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ nên sử dụng thịt ức gà để làm món ăn này
  • Có thể thêm nước luộc rau cải bó xôi hoặc dashi rau củ để món ăn mềm hơn 

Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 7, 8, 9 tháng