Ăn dặm     Thực đơn

Cải bó xôi nấu cá ngừ

Nguyên liệu

Rau cải bó xôi
15g
Cá ngừ
10g

Hướng dẫn cách nấu

Rau cải bó xôi: rửa sạch, bỏ gân, luộc chín, thái nhỏ

Cá ngừ: nấu chín, xé tơi, dầm nhỏ 

Trộn đều rau và cá với nhau, nếu muốn mẹ có thể quay trong lò vi sóng 20 giây trước khi cho bé ăn. 

Lưu ý, ghi chú

Mẹ có thể dùng cá ngừ tươi hoặc cá ngừ đóng hộp. Với cá đóng hộp, mẹ nên chọn các loại không chứa muối, không chất bảo quản... 


Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 7, 8, 9 tháng