Ăn dặm     Thực đơn

Bột yến mạch bắp cải

Nguyên liệu

Hướng dẫn cách nấu

  • Bắp cải: Mẹ lấy phần lá non, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Mẹ cho bột yến mạch và nước vào nồi nấu tới khi chín thì cho tiếp bắp cải vào nấu tới khi tất cả chín mềm và sánh nhẹ thì tắt bếp.

Lưu ý, ghi chú

  • Yến mạch khi nấu chính thường quánh hơn so với bột gạo. Nếu thấy bột quá đặc, mẹ hãy cho thêm nước để bột loãng ra và bé dễ ăn hơn. 
  • Mẹ điều chỉnh lượng ăn và độ đặc loãng phù hợp với khả năng ăn của bé.
  • Mẹ có thể thêm vào bột của bé một thìa dầu ăn.

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 5, 6, 7 tháng