Ăn dặm     Thực đơn

Bột thịt heo rau mồng tơi

Nguyên liệu

Thịt lợn
10g
Rau mồng tơi
10g
Bột gạo
4 thìa cà phê, tương đương 20g
Nước
200ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt heo: rửa sạch, xay nhỏ 
  • Rau mồng tơi: lấy phần lá non, bỏ phần cẳng, rửa sạch, xay nhỏ 
  • Cho bột gạo và nước vào nồi, nấu chín thành bột. Tiếp đó, cho thịt heo vào nấu cùng tới khi thịt chín. Cuối cùng, cho rau mồng tơi vào đảo đều tới khi rau chín. 

Lưu ý, ghi chú

Mẹ điều chỉnh độ đặc loãng phù hợp với khả năng ăn của bé


Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 7, 8, 9 tháng