Mở
APP

Nhạc và dụng cụ thai giáo

Nhạc và dụng cụ thai giáo giúp con bạn càng thai giáo càng thông minh.
Chiếc khăn mùa đông
Ôi! chiếc khăn mùa đông. Là tình yêu của mẹ

Cò trắng
Chớ theo con bướm la cà hư thân

Chùm hoa giẻ
Lớp học chưa đến giờ. Đã thơm bàn cô giáo.

Chú hải quân
Em mong ngày khôn lớn. Sẽ vượt sóng ra khơi

VIP Vật kỷ niệm giá trị
Truyện thai giáo dưới đây kể về Charles – một nhà kinh doanh tài ba. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem mình có thể học hỏi được những gì nhé.

Hoa Đà tầm sư học y thuật
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Hoa Đà thông minh, đã nghĩ ra cách để hái được lá dâu trên cành cây cao mà không cần dùng thang. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Hoa Đà đã làm thế nào nhé.

VIP Washington tìm ngựa
Truyện thai giáo dưới đây kể về Washington mưu trí đã tìm ra cách để lấy lại ngựa cho gia đình mình và khiến tên trộm ngựa bị vạch mặt. 

Diều bướm
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú ếch thông minh đã tìm ra cách giúp diều bướm thoát khỏi thung lũng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem chú ếch đã làm thế nào nhé.

Chiếc bàn em học
Thật là hết ý. Thích lắm bố ơi!

Chậu tắm
Là cái hồ bơi thu nhỏ. Dành cho người chưa biết bơi

Cái trống trường em
Vào năm học mới. Rộn vang tưng bừng.

Cái máy tuốt lúa
Suốt cả mùa vui. Máy thành dũng sĩ

Biển gọi bình minh
Nắng vàng thêm óng ánh. Con sóng xô dạt dào…

VIP Vua cờ khỉ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú khỉ chơi cờ rất giỏi và thắng nhiều Đại thần trong Vương quốc. Nhưng bằng kế sách thông minh của mình, một Đại thần đã chơi cờ thắng chú khỉ. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo để xem kế đó là gì nhé. 

VIP Đá đen và đá trắng
Truyện thai giáo dưới đây kể về một cô gái thông minh, đã nghĩ ra cách vượt qua mánh khóe của gã nhà giàu xảo quyệt để tự giải cứu mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo “Đá đen và đá trắng" nhé!   

VIP Cam La cứu ông nội
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Cam La thông minh đã nghĩ ra cách cứu ông nội thoát chết. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Cam La đã làm gì nhé!

VIP Thùng gỗ trong gió
Truyền thai giáo “Thùng gỗ trong gió” kể về ý tưởng của cậu bé giúp những chiếc thùng không còn bị gió thổi xiêu vẹo. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem ý tưởng đó là gì nhé!

Rủ chồng thai giáo: Cuốn sách chứa đựng những điều chưa từng có tại Việt Nam
“Rủ chồng thai giáo” là cuốn sách được mình viết ra với mục đích giúp các mẹ bầu “lôi kéo” chồng vào việc thai giáo cho con. Có thể bạn đã biết: Thai giáo là các phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ giúp thai nhi khỏe mạnh, thông minh, hạnh phúc. Dẫu chồng không thể mang thai hộ bạn, anh ấy vẫn có thể giúp bạn và con có một thai kỳ nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn.

VIP Sáng tạo độc đáo
Truyện thai giáo dưới đây kể về sáng kiến độc đáo của Tài tử Tống Tương đã giúp đôi vợ chồng nghèo bán được rất nhiều điểm tâm. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo để xem sáng kiến đó là gì nhé.

VIP Bào Đồng gan dạ, hiểu biết hơn người
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Bào Đồng thông minh và bản lĩnh, đã nêu lên quan điểm của mình một cách rất thuyết phục. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo dưới để để xem Bào Đồng đã nói gì nhé. 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ