Mở
APP

Nhạc và dụng cụ thai giáo

Nhạc và dụng cụ thai giáo giúp con bạn càng thai giáo càng thông minh.
VIP Ong thợ vô địch
Truyện thai giáo dưới đây kể về 3 chú Ong thợ cùng tham gia một cuộc thi tìm mật. Bố mẹ và bé hãy đọc truyện để xem ai là người chiến thắng trong cuộc thi này nhé!

VIP Voi con giỏi làm vườn
Truyện thai giáo “Voi con giỏi làm vườn” kể về một bạn Voi con đi tìm công việc phù hợp với mình nhưng tìm mãi không được. May mắn, bà Hươu cao cổ đã giúp đỡ bạn ấy.

VIP Giày vải không còn cô đơn
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chiếc giày vải chỉ có một mình. Vì thiếu mất chiếc giày bên phải, cậu luôn cảm thấy cô đơn. Nhưng rồi một ngày, những người bạn đặc biệt đã đến với cậu…

VIP Hoa sen tốt bụng
Truyện thai giáo dưới đây nói về hoa sen, một loài hoa mọc lên nơi đầm lầy nhưng lại có nhiều lợi ích đối với đời sống con người. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc để hiểu hơn về đặc tính của hoa sen nhé! 

VIP Ai đã làm rụng hoa giấy?
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc cây hoa giấy nhà Thỏ Béo bị rụng rất nhiều hoa. Cậu ấy nghi ngờ chính Khỉ Nâu đã gây ra việc đó. Liệu có đúng là Khỉ Nâu đã làm không nhỉ? 

VIP Chiếc giường thần kỳ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc nhím con tìm thấy một chiếc giường thần kỳ có thể giúp cậu ấy tìm được nhiều đồ ăn. Nhưng rồi một điều bất ngờ đã xảy ra... 

VIP Ai quan trọng nhất?
Truyện thai giáo “Ai quan trọng nhất?”kể về việc các món ăn trong bữa tiệc tranh cãi với nhau xem món nào quan trọng nhất. Bố mẹ và bé có biết đó là món nào không? 

VIP Cún con nịnh nọt
Truyện thai giáo “Cún con nịnh nọt” kể về việc Cún con gặp ai cũng khen ngợi để lấy lòng. Nhưng liệu những lời khen của cậu ấy có thật lòng không nhỉ? 

VIP Mặt trăng và pháo hoa
Truyện thai giáo “Mặt trăng và pháo hoa” kể về việc mặt trăng ghen tị khi thấy pháo hoa được mọi người chú ý. Nhưng rồi mặt trăng đã nhận ra một điều quý giá… 

VIP Món quà tan chảy
Truyện thai giáo “Món quà tan chảy” kể về việc Jun đã làm một món quà đặc biệt để tặng Nick nhân dịp sinh nhật. Nhưng chỉ sau vài tuần, món quà ấy đã tan chảy. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem món quà đó là gì và có bài học gì ẩn chứa trong câu truyện nhé! 

VIP Bánh quy của ai nhỉ?
Truyện thai giáo “Bánh quy của ai nhỉ?” kể về một bạn Heo con vô tình tìm được rất nhiều bánh quy. Nhưng Sóc nhí lại nói rằng đó là bánh của bạn ấy. Vậy rút cục đó là bánh quy của ai nhỉ?

VIP Voi con kiêu ngạo
Truyện thai giáo "Voi con kiêu ngạo" kể về một bạn voi luôn nghĩ rằng mình to khoẻ và giỏi giang hơn các bạn khác. Nhưng rồi một hôm, voi con không may gặp nạn. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem ai đã giúp đỡ voi con nhé! 

VIP Nỗi buồn của sao biển
Truyện thai giáo “Nỗi buồn của sao biển” kể về bác Jane, một người đàn ông tốt bụng đã cứu giúp các bạn sao biển không bị đưa lên bờ. Mẹ và bé hãy cùng đọc câu truyện và rút ra bài học cho mình nhé!

VIP Chiếc mũi của người tuyết
Truyện thai giáo "Chiếc mũi của người tuyết" kể về việc Daisy và Peter không thể tìm được củ cà rốt để làm chiếc mũi cho người tuyết. Nhưng rồi các bạn ấy đã nghĩ ra một cách... 

Ngọt ngào lời ru
Con nhoẻn môi cười. Từ trong giấc ngủ. Cuộc đời nở hoa.

Khi con chưa chào đời
Và còn nhiều bài thơ. Ba viết cho con đấy. Mẹ đã thuộc hết thảy. Con chào đời... mẹ ru.

Hái trầu cho bà
Cháu tôi đã lớn. Lại còn siêng năng.

Gọi điện cho bố
Gọi điện cho bố. Bố đang ở nơi xa. Vì con nhớ bố. Nên con gọi đó mà!

Mẹ ơi con ngủ
Xoa lưng nhè nhẹ. Cho con khép mi

Giúp mẹ
Bạn nhỏ trong bài thơ đã giúp bố mẹ những công việc nào nhỉ? 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ