Mở
APP

Nhạc và dụng cụ thai giáo

Nhạc và dụng cụ thai giáo giúp con bạn càng thai giáo càng thông minh.
VIP Chú khủng long giận dữ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn Khủng Long rất hay giận dữ. Rồi một ngày, chính sự giận dữ đã khiến bạn ấy phải ân hận…

VIP Chú chó bông của Dory
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc chú chó bông của Dory biến mất. Liệu Dory có tìm lại được bạn ấy không nhỉ? Bé yêu hãy cùng bố mẹ lắng nghe câu truyện này nhé!

VIP Kiến Thợ hống hách
Truyện thai giáo “Kiến Thợ hống hách” kể về một chú kiến cậy mình to khỏe nên thường gây sự với các bạn. Cho đến một ngày, Kiến Thợ bị kẹt chân vào một hòn đá lớn và cậu ấy đã nhận được một bài học quý giá.

VIP Bé Hy và cún con
Truyện thai giáo “Bé Hy và cún con” kể về một bạn cún con không may gặp tai nạn nhưng đã may mắn được bé Hy giúp đỡ. Liệu bác sĩ thú y có đồng ý cứu chữa cho chú cún không nhỉ? Và bố của bé Hy có ủng hộ việc làm của con trai mình không? Bé và ba mẹ hãy cùng đọc truyện thai giáo dưới đây để biết nhé!

VIP Độc quyền Gấu trúc lười tập thể dục
Truyện thai giáo “Gấu trúc lười tập thể dục” kể về một bạn Gấu rất tham ăn nhưng lại ít tập thể dục. Nhờ sự giúp đỡ của thầy giáo, Gấu trúc đã thay đổi và làm nên một điều thật bất ngờ…

VIP Độc quyền Kế sách của Mèo con
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Mèo con vì thèm ăn món súp của bà Nai nên đã nói dối. Liệu bà Nai có phát hiện ra không nhỉ?  

VIP Độc quyền Chàng trai giỏi vẽ và tấm lòng cao cả
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chàng trai có tài năng vẽ hơn người. Tuy vậy, cậu không bao giờ nhận tiền khi vẽ tranh giúp người khác, mà lại có những yêu cầu rất đặc biệt…

VIP Gấu bông cũ quý giá
Truyện thai giáo “Gấu bông cũ quý giá” nói về việc bé Hoa muốn có đồ chơi mới và vứt đi chú gấu bông cũ của mình. Nhưng rồi một người bạn đã xuất hiện và khiến Hoa nhận ra một điều thật quý giá.

VIP Cẩm tú cầu trong mưa
Truyện thai giáo “Cẩm tú cầu trong mưa” kể về hoa Cẩm tú cầu vốn không thích những cơn mưa. Nhưng rồi một ngày, bạn ấy đã nhận ra mưa quan trọng đến nhường nào…

VIP Lòng tốt của chim chích bông
Truyện thai giáo “Lòng tốt của chim chích bông” nói về một chú chim đang đi kiếm mồi thì nhìn thấy sâu nhỏ. Liệu chú chim chích bông có ăn sâu nhỏ không nhỉ?

VIP Chú gà út chậm chạp
Truyện thai giáo “Chú gà út chậm chạp” kể về chú gà con yếu ớt và chậm chạp nhất trong đàn gà. Nhưng rồi một ngày, chính chú gà ấy đã giúp các anh chị em của mình thoát khỏi diều hâu.

VIP Độc quyền Chú Chồn tham ăn và bài học nhớ đời
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú Chồn tham ăn, lấy mất hộp thịt của Gấu. Nhưng rồi Chồn ta đã phải trải qua một sự việc không thể ngờ tới. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo dưới đây để biết nội dung cụ thể nhé!

VIP Độc quyền Nỗi sợ của Ally và sáng kiến của Matt
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Ally sợ hãi không dám đi qua cây cầu trong suốt. Nhưng Matt và cả lớp đã có một sáng kiến tuyệt vời để giúp Ally... 

VIP Độc quyền Chú chuột giả dối
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Chuột được Thỏ cho ngủ nhờ để tránh rét. Nhưng Chuột đã làm một việc xấu khiến Thỏ và mọi người trong xóm đều rất bất ngờ…

VIP Độc quyền Ong thợ vô địch
Truyện thai giáo dưới đây kể về 3 chú Ong thợ cùng tham gia một cuộc thi tìm mật. Bố mẹ và bé hãy đọc truyện để xem ai là người chiến thắng trong cuộc thi này nhé!   

VIP Độc quyền Voi con giỏi làm vườn
Truyện thai giáo “Voi con giỏi làm vườn” kể về một bạn Voi con đi tìm công việc phù hợp với mình nhưng tìm mãi không được. May mắn, bà Hươu cao cổ đã giúp đỡ bạn ấy.

VIP Độc quyền Giày vải không còn cô đơn
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chiếc giày vải chỉ có một mình. Vì thiếu mất chiếc giày bên phải, cậu luôn cảm thấy cô đơn. Nhưng rồi một ngày, những người bạn đặc biệt đã đến với cậu…

VIP Độc quyền Hoa sen tốt bụng
Truyện thai giáo dưới đây nói về hoa sen, một loài hoa mọc lên nơi đầm lầy nhưng lại có nhiều lợi ích đối với đời sống con người. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc để hiểu hơn về đặc tính của hoa sen nhé! 

VIP Độc quyền Ai đã làm rụng hoa giấy?
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc cây hoa giấy nhà Thỏ Béo bị rụng rất nhiều hoa. Cậu ấy nghi ngờ chính Khỉ Nâu đã gây ra việc đó. Liệu có đúng là Khỉ Nâu đã làm không nhỉ? 

VIP Độc quyền Chiếc giường thần kỳ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc nhím con tìm thấy một chiếc giường thần kỳ có thể giúp cậu ấy tìm được nhiều đồ ăn. Nhưng rồi một điều bất ngờ đã xảy ra... 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ