Download sách Để con được ốm PDF miễn phí

4.5/5 (297 đánh giá)

Cùng với những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ là lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn, giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay, mang đến góc nhìn đúng đắn nhất cho mỗi hiện tượng, sự việc với những kiến thức y khoa hiện đại được cập nhật liên tục.

Kéo xuống để xem tiếp
Download sách Để con được ốm PDF miễn phí

Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh trang bị một số kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học và góp phần giúp các mẹ và những người sẽ là mẹ trở nên tự tin hơn trong việc chăm con, xua tan đi những lo lắng, để mỗi em bé ra đời đều được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

---

Nhờ sách Để Con Được Ốm của Bác sĩ Trí Đoàn mà mình như người cận được đeo kính. Ra khỏi cửa gặp đâu đâu cũng thấy người lớn lo cho con thái quá để rồi vừa mệt mỏi, vừa "hại" con bằng cách cứng nhắc theo lời bác sĩ này nọ xong lại cho rằng vậy là đúng rồi. Ơn giời mình rất cảm ơn tác giả bác sĩ Đoàn mà mình đã tránh cho con uống nhầm thuốc rất nhiều lần bằng việc "để con được ốm" không dùng bất kỳ loại thuốc nào kể cả hạ sốt! Hi vọng với tinh thần cầu thị, mình sớm có cơ hội gặp trực tiếp họ để tường minh thêm nhiều vấn đề mình muốn hiểu hơn để áp dụng chuẩn chỉnh và tự tin hơn.

---


Tải sách tại đây

Đánh giá
4.5 / 5
Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Chúc mừng mẹ đã tới đúng chỗ!

Đừng để Nuôi con là CUỘC CHIẾN!!! Mamibabi sẽ đồng hành cùng mẹ từ lúc Mang thai tới khi con khôn lớn. Nhận ngay 3,000+ bài học Nuôi dạy con được tối ưu theo sự phát triển từng ngày của bé, không mất thời gian tìm hiểu!

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ