Ăn xong ngủ ngay

Lê Nhi VIP
Hi team Mamibabi,
Bé nhà mình được 21 ngày, trong tháng đầu này mình đang quan sát con nên chưa bắt đầu áp dụng E ngay nhưng cũng muốn con làm quen với trình tự chuẩn. Tuy nhiên mình đang băn khoăn vài vấn đề nhờ team giải đáp giúp ạ:
1. Có nhiều cữ con dậy, đòi ăn, do mình ít sữa nên sẽ mất tgian pha khoảng 10p con mới được ăn, ăn xong con lại ngủ ngay, nếu ko vỗ ợ được thì có cần lưu ý gì ko?
2. Có đôi khi con ăn, tỉnh táo, khi bắt đầu ngáp mình cũng tiến hành quấn cho nằm trên giường, bật tiếng ồn trắng, nhưng con lại khó ngủ, cứ nằm thức rất lâu, đôi khi khóc, nếu tgian thức khoảng 1,5 - 2h bé có hiện tượng gắt ngủ, hỗ trợ ti giả con đẩy ra nhưng nếu cho ti mẹ (bé sẽ ăn đc 1 ít lượng sữa mẹ) bé ngủ ngay sau vài phút. Nhưng khi đó trình tự ăn chơi ngủ sẽ bị ngược, vậy mình nên xử lí ntn nhờ team tư vấn giúp
Thank team!
1 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
EASY - Luyện ngủ
Hội chia sẻ phương pháp EASY và các phương pháp Luyện ngủ cho bé
TÌM KIẾM