Tư vấn     Thai giáo
Thang Pham VIP
RẤT NHIỀU TRUYỆN THAI GIÁO MỚI SẼ CÓ MẶT TẠI MAMIBABI TRONG THỜI GIAN TỚI

Khi bắt đầu làm về thai giáo, bên mình đã làm nhiều nội dung phong phú như thai giáo dinh dưỡng, truyện thai giáo, nhạc thai giáo, game thai giáo, thai giáo vận động… Và hàng tháng, khi đọc báo cáo gửi về, mình luôn thấy rằng truyện thai giáo là mục đã giúp nhiều mẹ biết đến Mamibabi nhất. Vì vậy, bên mình luôn nỗ lực làm tốt hơn về truyện để đáp ứng nhu cầu của các mẹ.

Nói sơ qua một chút để các mẹ hiểu rõ hơn ạ:

- Truyện thai giáo là gì: Đó là những câu truyện để mẹ bầu đọc cho thai nhi nghe. Các bé lớn trong độ tuổi mầm non, tiểu học và người lớn đều có thể đọc được.

- Lợi ích của truyện thai giáo: Đầu tiên là giúp mẹ bầu được thư giãn. Tiếp theo là giúp mẹ và bé gắn kết với nhau hơn bởi khi đọc truyện cũng chính là lúc mẹ tâm sự, trò chuyện cùng bé. Và hơn nữa, truyện thai giáo giúp thai nhi phát triển thính giác, trí não, cảm xúc tốt hơn ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Truyện luôn chứa đựng những bài học nhân văn, ý nghĩa; giúp mẹ truyền tải nhiều năng lượng tốt đến bé.

Cách đây nhiều năm, khi trò chuyện với một người thầy trong lĩnh vực Báo chí, thầy có nói với mình rằng khi viết các bài báo mạng thì dung lượng nên giới hạn tối đa 800 chữ thôi (trừ các bài phân tích chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó thì phải viết dài và kỹ). 800 chữ đủ để người đọc đọc trong 5 - 10 phút, không bị mệt mỏi chán chường.

Hiểu điều đó, khi làm truyện thai giáo, bên mình luôn cố gắng duy trì nguyên tắc 800 chữ vì các mẹ bầu thường mệt mỏi, khó chịu, ốm nghén. Việc phải đọc quá nhiều, quá lâu thực sự không dễ chịu chút nào. Nếu mẹ nào có nhiều thời gian và thích đọc thì các mẹ có thể đọc nhiều truyện nhé. Còn nếu mẹ nào bận rộn thì mỗi ngày đọc cho con 1 truyện thôi cũng rất tốt rồi.

Trong khoảng 4 tháng trở lại đây, các truyện mới của bên mình đều là những truyện mà bạn sẽ khó tìm được ở những nơi khác. Đặc biệt những truyện độc quyền đều chỉ có tại Mamibabi. Bên mình vẫn đang có sẵn một kho truyện hay và sẽ đưa lên dần để các mẹ đọc cho các bé. Hy vọng là những nỗ lực của Mamibabi sẽ được các mẹ đón nhận!

Nếu mẹ nào đã có tài khoản VIP Mom thì có thể đọc tất cả các truyện thai giáo tại đây nhé mamibabi.com.vn/newscategory/15/truyen-thai-giao

Ngoài việc đọc truyện thai giáo thì với tài khoản VIP Mom mẹ cũng sẽ xem được toàn bộ nội dung dưới đây:

- Được tư vấn mọi vấn đề về mang thai – thai giáo – nuôi con mamibabi.com.vn/community
- Lộ trình tăng cân 40 tuần của mẹ mamibabi.com.vn/special/pregnancy_weight_gain
- Bảng cân nặng thai nhi 40 tuần mamibabi.com.vn/news/95/can-nang-va-chieu-dai-t...
- Hơn 3000 hoạt động thai giáo giúp mẹ vui bé khỏe mamibabi.com.vn/vip/info?mode=1
- Hơn 1000 bản nhạc thai giáo và karaoke thai giáo mamibabi.com.vn/nhac-thai-giao
- Hơn 1000 bài thơ và câu truyện thai giáo tiếng Anh, tiếng Việt, Ehon, audio mamibabi.com.vn/newscategory/15/truyen-thai-gia...
- Hơn 500 hoạt động giáo dục sớm cho bé từ 0 - 6 tuổi mamibabi.com.vn/khoa-hoc#gds
- Hơn 300 món ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi mamibabi.com.vn/an-dam
- Thực đơn 280 ngày mang thai cho mẹ bầu mamibabi.com.vn/thai-giao-dinh-duong
- 56 khóa học toàn diện và chuyên sâu dành cho mẹ bầu và bé 0 - 6 tuổi: mamibabi.com.vn/khoa-hoc
- Những bài viết mới liên tục được tổng hợp và cập nhật mamibabi.com.vn/knowledge

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Thai giáo
Giải đáp, chia sẻ mọi thắc mắc về Thai giáo
TÌM KIẾM