Tư vấn     Thai giáo
Mamibabi Thai giáo
MẸ VÀ BÉ YÊU CÙNG NGHE TRUYỆN AUDIO MỖI NGÀY NHÉ!

Dưới đây là các truyện thai giáo audio mẹ có thể cho bé nghe trong cả thai kỳ và cả khi bé đã ra đời. Thay vì cho con tiếp xúc với màn hình điện thoại, mẹ hãy cho con xem các loại thẻ hình, sách vải, truyện Ehon, và cho con nghe phát thanh, nghe truyện audio…

Truyện audio giúp con phát triển não bộ và thính giác, đặc biệt giúp con phát triển ngôn ngữ tốt, não con sẽ “ghi” lại những gì mình nghe được và “bật” ra khi đến giai đoạn tập nói, hạn chế chứng chậm nói.

Link truyện để mẹ và bé cùng nghe mamibabi.com.vn/audiobook

Mẹ xem thêm nhiều nội dung thai giáo khác tại đây nhé mamibabi.com.vn/audiobook#fetalMenuPopup

-----------------------------------------------
Mamibabi là ứng dụng thai giáo, luyện EASY và giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam được sáng lập bởi tác giả Phạm Ngọc Thắng – tác giả của cuốn sách “Rủ chồng thai giáo” với phương châm “chi phí tốt nhất – quyền lợi nhiều nhất”.

Mẹ chỉ cần mua 1 tài khoản VIP Mom duy nhất để xem được 59 khoá học về mang thai và nuôi con. Chi tiết quyền lợi và cách đăng ký mẹ vui lòng xem tại đây mamibabi.com.vn/vip/info?mode=9

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Thai giáo
Giải đáp, chia sẻ mọi thắc mắc về Thai giáo
TÌM KIẾM