Mở
APP
SỨC MẠNH CỦA THAI GIÁO

Bé gái Antonella vừa lọt lòng mẹ, bác sĩ đỡ bé vội đặt bé trên lòng người mẹ để giữ hơi ấm từ cung lòng mẫu tử, đôi mắt bé vẫn nhắm nghiền, chưa chịu mở ra nhìn cuộc đời... Cho đến khi bố của bé, anh Flávio Dantas, 25 tuổi, bước vào phòng bảo sanh và lên tiếng với mẹ của bé. Khi nghe được tiếng nói thân thương của bố mình, bé mới chịu mở tròn đôi mắt ra nhìn bố, trên môi nở nụ cười hoa... ôi nụ cười thiên thần. Đó là hình ảnh đẹp nhất của một hài nhi khi vừa lọt cung lòng của mẹ được ghi lại bằng máy ảnh mà thế giới biết đến.

Cô Tarsila Batista, mẹ của bé chia sẻ: "Lúc đang mang thai bé, anh Flávio Dantas, cha của bé, trong suốt thời kỳ thai nghén, đã thường xuyên nói chuyện và đùa chơi với bé. Anh luôn nói với bé rằng: "Con cưng ơi! Bố yêu con nhiều lắm". Hằng ngày mỗi buổi sáng trước khi đi làm, đến buổi chiều về, anh lại luôn đến bên vuốt ve bụng tôi và nói lời yêu thương với bé. Và thật ngạc nhiên mỗi lần như thế, dường như lúc nào bé cũng di chuyển và vui đùa với bố của mình.

Còn anh Flávio Dantas, người lần đầu được làm bố, thì hạnh phúc chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ đích thực biết được cảm giác của tình yêu là gì, cho đến khi tôi nhìn thấy được nụ cười thiên thần và điều kỳ diệu của tình yêu ẩn chứa trong đôi mắt bé. Ôi nụ cười và ánh mắt đẹp nhất trên thế gian nầy! Tôi mới chợt hiểu ra tình yêu đích thực là gì!".

Flávio Dantas, một lính hải quân Brazil, trong khi mẹ Antonella Tarsila, làm đầu bếp cho một tiệm ăn ở thủ đô Rio de Janeiro, Ba Tây.

Bé gái Antonella mở mắt chào bố đúng vào ngày lễ "Ngày của Cha"(Father’s Day), Chủ Nhật, ngày 11 tháng 8, 2019. Khi chào đời bé cân nặng 3,1kg và dài 48cm.
209 thích
13 thảo luận · 8 chia sẻ


BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM TRONG HỘI
Thai giáo
Giải đáp, chia sẻ mọi thắc mắc về Thai giáo
BÀI ĐĂNG CÙNG QUAN TÂM
BÀI ĐĂNG MỚI
Xem thêm các bài đăng mới

BÁCH KHOA TOÀN THƯ