Kích sữa, rèm sữa, rèn ngủ

Huỳnh Hương VIP
Bé 2 tháng, 2 ngày tuổi
Bé đang ở trong tuần khủng hoảng
Xin chào Mamibabi, bé nhà e hiện tại đc 2 tháng 2 ngày:
1, Mẹ thì ít sữa, có hôm bé bú đủ, có hôm bú 1 lúc 2 bên hết sạch, sữa k về kịp cho bữa sau. Em rất cần có pp kích sữa phù hợp để cho bé ăn đủ các cữ mà kp thêm sữa ngoài ạ?
2, Bé nhà e đang có tình trạng 2 tiếng bú 1 lần (nếu bú mẹ thì e k đo đc bé bú bn ml sữa, còn nếu bú bình thì bé bú khoảng 60-70ml, có hôm bú còn ít hơn nữa). em rất mong được hỗ trợ pp giải quyết vđ này ạ?
3. Bé ngủ khó vào giấc, cần phải bế trên tay cho tới khi ngủ say, đặt xuống phải ôm rất lâu mới thả tay ra đc, em mong có pp rèn ngủ mà k cần quấn vì trời nóng ạ?
1 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Nuôi dạy con
Chia sẻ, học hỏi cách nuôi dạy con khoa học nhất
TÌM KIẾM