Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Bữa sáng
Bữa phụ sáng
Bữa trưa
Bữa phụ chiều
Bữa tối
Thực đơn chỉ mang tính chất THAM KHẢO, mẹ bầu cần linh hoạt áp dụng sao cho phù hợp với sức khỏe và điều kiện sinh hoạt của mình:
- Nấu chín hoàn toàn tất cả các loại thịt để đảm bảo an toàn. Điều này bao gồm cả việc hấp chín xúc xích, thịt nguội và các loại thịt muối đã để trong tủ lạnh lâu ngày.
- Không ăn các loại phô-mai làm từ sữa chưa tiệt trùng bởi chúng có thể chứa vi khuẩn gây hại. Tốt nhất, mẹ bầu nên đọc kỹ nhãn của sản phẩm trước khi ăn.
- Nên bỏ hoàn toàn rượu khỏi chế độ dinh dưỡng khi mang bầu để đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất.
- Mẹ bầu nên chú trọng việc bổ sung vitamin C. Ngoài việc tăng khả năng miễn dịch cho mẹ bầu, vitamin C cũng giúp tăng cường miễn dịch cho em bé. Vitamin C bảo vệ và giúp các tế bào khỏe mạnh, hỗ trợ hệ thần kinh. Vitamin C cũng giúp bé yêu hấp thu sắt tốt hơn và đảm bảo sự phát triển của chức năng nhận thức.
Vitamin C đồng thời cần thiết cho cơ thể trong việc tạo ra collagen, từ đó tạo nền tảng cho răng, da, nướu, sụn, xương và mạch máu phát triển; đồng thời tăng khả năng chữa lành vết thương của em bé sau khi ra đời.
Vitamin C có nhiều trong ớt chuông đỏ, kiwi, dâu tây, súp lơ, dưa lưới, cà chua, khoai tây, cải xoăn, cải xanh, đu đủ, dứa, xoài…
- Món ngon 7 ngày:
Vận động tuần thứ 22:
Đi bộ nửa giờ mỗi ngày là điều tối thiểu mẹ bầu nên làm trong giai đoạn này nhằm kích thích ruột và chống táo báo.
Địa chỉ | 92 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội |
Mã số thuế | 0107689551 |
Người đại diện pháp luật | Nguyễn Phương Thảo |
Giám đốc (CEO) | Phạm Ngọc Thắng |