Sổ tay phát triển của trẻ

4.8/5 (237 đánh giá)

[PDF ebook] Sổ tay phát triển của trẻ download miễn phí

Sổ tay phát triển của trẻ

Giới thiệu sách Sổ tay phát triển của trẻ

Cho dù các bạn là những người lần đầu làm cha mẹ hay là những người cha người mẹ đã có kinh nghiệm nuôi một đàn con đi chẳng nữa, thì khi có con, ai cũng có cảm giác tràn đầy sức sống khi được làm cha, làm mẹ, cảm giác hạnh phúc khi được nuôi con, đặc biệt là niềm tin vào bản thân rằng có thể tự nuôi nấng con. Khi chúng ta mong muốn con cái được hạnh phúc và có tình yêu đối với con, suy nghĩ và bản năng làm cha làm mẹ sẽ giúp cho chúng ta vượt qua mọi khó khăn sẽ xảy đến.

Bởi như đã nhắc đi nhắc lại bên trên rằng việc nuôi trẻ nhỏ thường không cần có một quy tắc hay chuẩn mực nhất định như đứa trẻ này phải được nuôi dạy thế này hay thế kia. Ngay cả sự phát triển của trẻ cũng khác nhau, có trẻ phát triển nhanh nhưng cũng có trẻ phát triển chậm. Việc vơ đũa cả nắm rằng tất cả trẻ em đều phải được nuôi dạy theo cùng một phương pháp là điều không thể.

Vì vậy, bạn hãy tin tưởng vào bản năng của người làm cha, làm me. Các bạn hãy coi các cuốn sách hướng dẫn nuôi dạy trẻ như một công cụ hỗ trợ là đủ.

Tải sách Sổ tay phát triển của trẻ

Do yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, Mamibabi tạm dừng việc cung cấp ebook cuốn sách này. Rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể đặt mua sách giấy với giá ưu đãi tại đây.

---

Mamibabi là app Giáo dục sớm với hàng trăm bài chơi đơn giản chỉ từ 5 phút/ngày giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và tăng cường khả năng vận động. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app

BÀI LIÊN QUAN
ĐÁNH GIÁ
4.8 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Sách nuôi dạy con
BÀI MỚI ĐĂNG