Cha mẹ nhật dạy con tự lập PDF tải miễn phí

4.7/5 (118 đánh giá)

[PDF] sách Cha mẹ nhật dạy con tự lập download miễn phí

Cha mẹ nhật dạy con tự lập PDF tải miễn phí

Giới thiệu sách Cha mẹ nhật dạy con tự lập

Thông qua chương trinh "Trò chuyện yêu thương”, tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều cha mẹ. Tôi đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ và tâm sự, cũng học hỏi được rất nhiều điều hay, cùng với các bậc cha mẹ suy nghĩ giải quyết vấn đề và cùng nhau trưởng thành. Cuốn sách Cha mẹ nhật dạy con tự lập này chính là dịp để tôi tóm tắt những thông điệp ấy gửi đến các bậc phụ huynh.

Nhờ những buổi gặp mặt, những trải nghiệm và kinh nghiệm từ chính các bậc cha mẹ mà cuốn sách Cha mẹ nhật dạy con tự lập đã được xuất bản. Sự ủng hộ từ những vị “huấn luyện viên yêu thương" chính là nền tảng tôi viết ra cuốn sách này. Và trên tất cả, những tâm tư của con trẻ, những người đã yêu thương chúng ta hơn bất cứ ai, dựa vào chúng ta hơn bất cứ ai, tiếp nhận chúng ta như những người làm cha làm mẹ, đã gửi cho chúng ta những thông điệp đầy ý nghĩa đến thế giới này.

Tải sách Cha mẹ nhật dạy con tự lập

Do yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, Mamibabi tạm dừng việc cung cấp ebook cuốn sách này. Rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể đặt mua sách giấy với giá ưu đãi tại đây.

---

Mamibabi là app Giáo dục sớm với hàng trăm bài chơi đơn giản chỉ từ 5 phút/ngày giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và tăng cường khả năng vận động. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: http://onelink.to/jfhnzv

BÀI LIÊN QUAN
ĐÁNH GIÁ
4.7 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Sách nuôi dạy con
BÀI MỚI ĐĂNG