Mamibabi     Thai giáo     Truyện thai giáo     Đừng Bao Giờ Vô Ơn
VIP Mom

Truyện thai giáo: Đừng Bao Giờ Vô Ơn

4.8/5 (337 đánh giá)
Truyện thai giáo: Đừng Bao Giờ Vô Ơn

Các ông là những kẻ vô ơn! Một mặt, các ông trú ẩn dưới bóng râm mát của tôi để không bị nắng nóng mặt trời thiêu đốt và mặt khác, các ông gọi tôi là vô dụng. Các ông hãy đứng dậy và rời khỏi nơi đây ngay lập tức để bị nắng mặt trời thiêu đốt một lần nữa.

Vào một buổi trưa giữa mùa hè, dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời, có hai du khách đi trên một con đường đầy bụi không một bóng cây. Đang lúc tìm kiếm một bóng mát để tránh cơn nắng nóng, họ thấy ở đàng xa có một cây lớn với tàng cây trải dài ra như một cái dù.

Họ đi vội đến cây lớn đó, đặt hành lý xuống đất và ngồi nghỉ mệt dưới bóng mát của tàng cây. Sau khi nghỉ ngơi một lúc, một du khách nói với người kia, “Thật là một cái cây vô dụng! Không có quả gì ăn được.”

Nghe được câu nói này, cái cây cảm thấy bị xúc phạm và la lên, “Các ông là những kẻ vô ơn! Một mặt, các ông trú ẩn dưới bóng râm mát của tôi để không bị nắng nóng mặt trời thiêu đốt và mặt khác, các ông gọi tôi là vô dụng. Các ông hãy đứng dậy và rời khỏi nơi đây ngay lập tức để bị nắng mặt trời thiêu đốt một lần nữa.”

Giải thích chữ khó:

vô ơn: ungrateful – gay gắt: very hot – du khách: traveler – bụi: dust – tìm kiếm: to look for – tạm: temporarily – tàng cây: branch – vội: hurrily – hành lý: luggage – nghỉ mệt: to take a rest – vô dụng: useless – bị xúc phạm: to be offended – trú ẩn: to take shelter – thiêu đốt: to burn – rời khỏi: to leave

Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!
Đánh giá
4.8 / 5
Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Cùng chuyên mục
VIP Ngôi nhà đẹp nhất trong rừng

VIP Sự mưu trí của các loài vật

VIP Afandi giúp người nghèo

VIP Rùa con dũng cảm mưu trí

VIP Ba người họa sĩ


Thảo luận