mình đang mang thai tháng thứ 6

dang thị quỳnh nga VIP
mình đang mang thai tháng t6 , tuần 28 mà mình thấy phần thai giáo có theo dõi thời gian ngủ của trả , cái đó làm sao mình theo dỏi dc vậy

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào bạn, mục Thời gian ngủ của trẻ là kiến thức nuôi con, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu, chuẩn bị cho quá trình nuôi con sau này. Ở mỗi hoạt động đều có chữ Hướng dẫn nhỏ ở góc dưới bên trái, bạn có thể nhấn vào để xem hướng dẫn, mục đích, ý nghĩa của các hoạt động nhé.

Chức năng theo dõi thời gian ngủ có thể sử dụng sau khi bạn sinh bé, hiện tại bé chưa ra đời nên chức năng này chưa hoạt động bạn nhé.
dang thị quỳnh nga VIP
mình thấy hiện lên ntn
Mamibabi Tư vấn
Đúng rồi ạ, vì đây là dành cho con đã sinh, bé nhà bạn chưa sinh nên chưa dùng được chức năng này ạ
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm