Rose VIP
Xin chào các mom! Em đã được 16 tuần 3 ngày và bác sĩ xét nghiệm máu và thông báo rằng em thiếu chất sắt và cần bổ sung nhiều thực phẩm chất sắt nhiều hơn. Admin có thông tin về những món chứa chất sắt nhiều có thể tư vấn giúp em với được chứ ạ? Và em cần mua thuốc bên ngoài để uống bổ sung không ạ? Em cảm ơn Admin nhiều lắm!

Lưu lại

Mamibabi Dinh dưỡng
Chào mom,

Mom có thể tham khảo cách bổ sung sắt tại đây nhé mamibabi.com.vn/news/1313/vi-sao-chi-em-phu-nu-...

Mom lưu ý rằng uống sắt dễ gây táo bón nên cần bổ sung thêm nhiều nước, các loại rau và trái cây.

Nếu thiếu sắt, mom nên uống bổ sung nhưng nên hỏi ý kiến bác sĩ bởi hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm có thể bổ sung sắt cho bà bầu. Dựa vào tình trạng thiếu sắt của mom, hàm lượng, loại sắt và các chất khác có trong sản phẩm, bác sĩ sẽ tư vấn loại phù hợp.
Rose VIP
Em cảm ơn admin nhiều ạ 😍
Tải app ngay
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm