Quynh le
E có 3 túi thai chưa phôi 5 tuần, các mẹ cho e lời khuyên với, lần đầu mang thai e bỡ ngỡ qa

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào bạn, nếu siêu âm không thấy phôi thai trong túi thai thì rất có thể là do bạn đã siêu âm hơi sớm. Bạn nên thử lại ở lần siêu âm tới và theo hướng dẫn của bác sĩ. Đây cũng được xem là nguyên nhân thường gặp, do đó bạn không nên quá lo lắng, tránh gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Tuy nhiên, nếu siêu âm không thấy có phôi thai kèm theo đó là các triệu chứng như: buồn nôn, đau bụng dưới, đau lưng, đau rút bụng, xuất huyết âm đạo, thở dốc… thì lúc này bạn cần thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để đảm bảo có kết quả chính xác nhất nhé
Quynh le
Dạ e cám ơn
Quynh le
E siêu âm hôm nay thai dc 6 tuần 6 ngày , có 3 phôi có tim đang hoạt động trong lòng tử cung , e có nên giảm bớt thai ko ạ
Mamibabi Tư vấn
Với các vấn đề chuyên sâu như vậy, bạn nên theo tư vấn của bác sĩ thăm khám trực tiếp vì còn phụ thuộc vào điều kiện cơ thể mẹ hiện tại nhé.
My duyen Nguyen thị
Buon non
My duyen Nguyen thị
Que thu thai mua
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm