Đinh lưu thanh thụy huyền trân
Mamibabi ơi cho em hỏi e bầu 8 tuần rồi mà hồi lúc e phát hiện mình có thai là e đi khám . Với siêu âm đến ,6tuần 4 ngày .. giờ đến nay e 8 tuần roi chua đi khám lại có sao k các mom ơi. E định 3 tháng em khám luôn chứ khám nhiều k tốt cho thai nhi.với lại tối e hay nhức bên hông với lưng có s k vậy??? Các mom chỉ em với ạ

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Mom vào phần này trên app ở trang chủ để xem lịch khám, xét nghiệm, siêu âm nhé. 3 tháng đầu là khoảng thời gian quan trọng mình cần hết sức lưu ý trong việc khám thai định kỳ.
Nguyễn Thị Mai
Siêu âm chẳng có hại tới thai nhi cả. 3th đầu b nên đi khám định kì.
Hiên Lê VIP
Bạn nên đi khám định kỳ và dành nhiều thời gian thai giáo cho bé. Thai giáo rất tốt cho sức khỏe 2 mẹ con. Mình dùng Mamibabi và thai giáo theo các bài trên app thấy vô cùng dễ chịu
Mi Chi
Xin chào mom , mình cũng 8 tuần và hôm nay mình sẽ đi khám ạ
Mai Thị Thoa
Lúc 6 tuần bạn siêu âm đã có tim thai chưa ạ??
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Tìm kiếm