Mở
APP

Nhạc thai giáo hòa tấu thiên nhiên: những thanh âm tuyệt diệu như chốn thiên đường

Bắt đầu nghe
Nghe trên app tiện lợi hơn! Hẹn giờ tắt thông minh và Không chứa quảng cáo!

Không cần tiếng nói con người, chỉ cần thiên nhiên cất lời cũng đã rất đủ để chúng ta có những phút giây tĩnh tâm, tách mình khỏi đời sống ồn ào, bộn bề thường nhật. Những tiếng sóng biển, tiếng của gió, tiếng lá xào xạc… kết hợp cùng âm nhạc trong album dưới đây có sức mạnh chữa lành và xoa dịu tuyệt vời đối với các mẹ bầu và thai nhi, giúp các bé yêu có giấc ngủ ngon, góp phần làm nên tính cách ôn hòa và bình tĩnh.

# Tiêu đề
1 Ambiente Natural 02:56
2 Cathedral Of Silence Relaxing Time Music 06:30
3 Every Little Step 03:16
4 I Just Called To Say I Love You 04:47
5 Light Wind Sons da Natureza 03:26
6 Peace In Mind 05:41
7 Pouring Rain 06:31
8 Spring Waterfall 06:35
9 Talk About The Ocean 05:33
10 Therapy 02:12
11 Wait For Me 03:21
12 Summer Hopes 07:24

Nhạc thai giáo cùng chủ đề

VIP Nhạc thai giáo “Đại dương yêu thương” giúp thai nhi vận động và tương tác thật tốt
Với mỗi thai nhi, lớp nước ối bao quanh không chỉ để bảo vệ và nuôi dưỡng bé, mà còn là đại dương yêu thương chứa đựng rất nhiều tình yêu của mẹ. Giữa đại dương ấy, con có thể thỏa thích vẫy vùng, bơi lội, lộn vòng... Hãy cùng nghe những giai điệu đáng yêu này và nhảy múa một chút con nha!
VIP Nhạc thai giáo “Có mẹ nơi đây” giúp thai nhi gắn kết với mẹ nhiều hơn
Tình yêu của mẹ chính là điều tuyệt vời nhất giúp thai nhi lớn lên khỏe mạnh, an yên và hạnh phúc. Con đã bắt đầu biết nghe, chân con bắt đầu đạp, và con dần cảm nhận nhiều hơn về thế giới quanh mình. Những giai điệu dịu êm của album “Có mẹ nơi đây” giúp con kết nối với mẹ nhiều hơn và an tâm lớn lên mỗi ngày.
VIP Nhạc thai giáo “Trái lành” cho thai nhi phát triển toàn diện các giác quan
Con ngày càng cảm nhận rõ hơn về thế giới bên ngoài. Mẹ hãy cùng bé nghe album dưới đây, cùng trải qua những giai điệu phong phú, khi trầm khi bổng, khi ngọt ngào, khi sôi nổi nhé. Việc này sẽ giúp bé phát triển não bộ, khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như các giác quan của mình.