Mở
APP

Guitar Piano cho bé (Vol.1)

Bắt đầu nghe
Nghe trên app tiện lợi hơn! Hẹn giờ tắt thông minh và Không chứa quảng cáo!

Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương và trầm lắng sẽ khiến tinh thần bà bầu thoải mái, thai nhi được bảo bọc an toàn về tinh thần.

# Tiêu đề
1 Auld Lang Syne Scoth Folk Song 2:15
2 Cradle Song Carl Maria Von Neber 2:26
3 Dance Villageoise Beethoven 2:38
4 Dark Eyes Russian Folk Melody 2:58
5 Ecossaise Hummel 1:19
6 Frech Childs Song Franz Behn 1:24
7 Fur Elise Beethoven 2:47
8 Le Gai La Boureur Shchumann 3:03
9 Long Long Ago Thomas Haynes Bayly 3:29

Nhạc thai giáo cùng chủ đề

VIP Nhạc thai giáo piano hòa tấu “You are my sunshine”
Với bất cứ người mẹ nào, bé yêu cũng là một “mặt trời bé con” cần được yêu thương và che chở. Mẹ và bé hãy cùng lắng nghe những âm thanh êm ái và dịu dàng của tiếng đàn piano trong album dưới đây. Mẹ hãy nhắm mắt, đặt tay lên bụng, thưởng thức âm nhạc và truyền đến bé tình yêu vô bờ của mình nhé!
VIP Nhạc thai giáo piano của nhà soạn nhạc vĩ đại Franz Peter Schubert
Franz Peter Schubert là một nhà soạn nhạc người Áo. Ông là một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất của những năm cuối thời kỳ cổ điển, đầu thời kỳ lãng mạn. Các tác phẩm của ông thường có giai điệu nhẹ nhàng, du dương, thuộc thể loại nhạc nghi lễ, thính phòng và piano. Những tác phẩm này sẽ giúp mẹ và bé có những giây phút thư giãn, lắng đọng, và giúp bé yêu được tiếp cận sớm với âm nhạc bác học ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
VIP Nhạc thai giáo piano hát ru của nghệ sĩ Jim Brickman cho bé ngủ ngon, mơ đẹp
Album gồm những tác phẩm piano nổi tiếng của nghệ sĩ Jim Brickman. Đây đều là những bản nhạc hát ru với giai điệu ngọt ngào, êm dịu, giúp mẹ được tĩnh tâm, giúp bé yêu có những giấc ngủ bình an, những giấc mơ ngọt ngào. Những bản nhạc này cũng “báo hiệu” cho bé về một thế giới an lành, yêu thương và tốt đẹp, nơi con sắp được sinh ra.