Mở
APP

Nhạc thai giáo piano hòa tấu “You are my sunshine”

Bắt đầu nghe
Nghe trên app tiện lợi hơn! Hẹn giờ tắt thông minh và Không chứa quảng cáo!

Với bất cứ người mẹ nào, bé yêu cũng là một “mặt trời bé con” cần được yêu thương và che chở. Mẹ và bé hãy cùng lắng nghe những âm thanh êm ái và dịu dàng của tiếng đàn piano trong album dưới đây. Mẹ hãy nhắm mắt, đặt tay lên bụng, thưởng thức âm nhạc và truyền đến bé tình yêu vô bờ của mình nhé!

# Tiêu đề
1 A Piano - Strings 01:32
2 Classic 01:35
3 Classic Piano 01:53
4 Jazz 01:46
5 Classical Piano 01:51
6 Romantic 01:05
7 The Mothers Day 02:08
8 Cute Melody 02:12
9 A Piano And Strings 01:34
10 Art Gallery 03:23
11 Calm Romantic Piano 02:51
12 Cinematic Classical Piano 02:53
13 Clear And Pure 02:25
14 You are my sunshine 01:36

Nhạc thai giáo cùng chủ đề

VIP Nhạc thai giáo piano của nhà soạn nhạc vĩ đại Franz Peter Schubert
Franz Peter Schubert là một nhà soạn nhạc người Áo. Ông là một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất của những năm cuối thời kỳ cổ điển, đầu thời kỳ lãng mạn. Các tác phẩm của ông thường có giai điệu nhẹ nhàng, du dương, thuộc thể loại nhạc nghi lễ, thính phòng và piano. Những tác phẩm này sẽ giúp mẹ và bé có những giây phút thư giãn, lắng đọng, và giúp bé yêu được tiếp cận sớm với âm nhạc bác học ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
VIP Nhạc thai giáo piano hát ru của nghệ sĩ Jim Brickman cho bé ngủ ngon, mơ đẹp
Album gồm những tác phẩm piano nổi tiếng của nghệ sĩ Jim Brickman. Đây đều là những bản nhạc hát ru với giai điệu ngọt ngào, êm dịu, giúp mẹ được tĩnh tâm, giúp bé yêu có những giấc ngủ bình an, những giấc mơ ngọt ngào. Những bản nhạc này cũng “báo hiệu” cho bé về một thế giới an lành, yêu thương và tốt đẹp, nơi con sắp được sinh ra.
VIP Nhạc thai giáo đàn piano Giấc mơ ngọt ngào – Yiruma
Những giai điệu piano sâu lắng của nghệ sĩ người Hàn Quốc Yiruma sẽ giúp mẹ và bé có những giấc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào. Yiruma trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ nhiều tác phẩm ấn tượng, nổi bật trong đó là các bản nhạc trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Âm nhạc của anh được cho là chạm tới trái tim của mọi người nghe, và xoa dịu mọi tâm hồn. Những giai điệu ngọt ngào trong album này của Yiruma đặc biệt phù hợp với các mẹ bầu và bé yêu trong hành trình 9 tháng 10 ngày quý giá của mình.