Sách 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida tải miễn phí

4.8/5 (227 đánh giá)

[PDF bản đẹp] Sách 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida download miễn phí

Sách 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida tải miễn phí

Giới thiệu Sách 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida

Mọi đứa trẻ đều được sinh ra cùng vô vàn tài năng tiềm ẩn. Tất nhiên, con của bạn cũng nằm trong số đó - một đứa trẻ sở hữu kho báu tài năng dưới dạng tiềm năng. Song, những tiềm năng đó sẽ không thể nảy mầm nếu không được tác động đúng lúc và đúng cách.

Bạn biết không, trẻ em có tốc độ phát triển não bộ cực kì nhanh chóng, trong vòng 6 năm đầu đời - khi mà cơ thể của trẻ vẫn còn vô cùng non nớt, thì não bộ đã đạt tới trên 80% khả năng phát triển.

Vì thế, điểm mấu chốt trong giai đoạn này là việc cha mẹ truyền cho con tình yêu thương, giúp con khai mở cánh cửa não phải. Sự giao tiếp giữa cha mẹ và con là quá trình không thể thiếu để trao nhận yêu thương.

Trong cuốn sách nay, tôi sẽ giới thiệu với các bậc cha mẹ những phương pháp tác động hết sức đơn giản nhưng có hiệu quả cao để phát triển năng lực đa dạng của trẻ, thông qua hình thức trò chơi vui nhộn giữa cha mẹ và bé.

Tài năng của trẻ có được đánh thức hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ. Đặc biệt là khoảng thời gian trước 2 tuổi của bé.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải bắt trẻ ngồi vào bàn học mấy tiếng mỗi ngày. Chìa khoá nằm ở việc bạn cùng con trải nghiệm những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cho dù có ngắn ngủi, nhưng hoạt động đó luôn được cố gắng duy trì hàng ngày.

Tương lai rạng ngời của con trẻ sẽ bắt nguồn từ những bài học nhỏ ngày hôm nay.

Tác giả Ko Shichida

Tải Sách 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida

Do yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, Mamibabi tạm dừng việc cung cấp ebook cuốn sách này. Rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể đặt mua sách giấy với giá ưu đãi tại đây.

---

Mamibabi là app Giáo dục sớm với hàng trăm bài chơi đơn giản chỉ từ 5 phút/ngày giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và tăng cường khả năng vận động. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: http://onelink.to/jfhnzv

BÀI LIÊN QUAN
ĐÁNH GIÁ
4.8 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Sách nuôi dạy con
BÀI MỚI ĐĂNG