Download sách Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp Montessori PDF miễn phí

4.7/5 (287 đánh giá)

[PDF] Sách Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp Montessori tải miễn phí. Với mục đích giúp các bậc phụ huynh “đọc hiểu", chúng tôi cùng với các chuyên gia giáo dục trẻ em, căn cứ trên những nguyên lí giáo dục phức tạp trong các tác phẩm của Montessori tiến hành chỉnh lí có hệ thống, chắt lọc những tinh hoa, cố gắng dùng cách ngắn gọn nhất, những câu chữ đắt nhất, những ví dụ cụ thể nhất, những phương pháp hiệu quả nhất để thể hiện chân lí của phương pháp giáo dục Montessori, giúp các bậc phụ huynh hiểu và nắm được phương pháp giáo dục này trong thời gian ngắn nhất.

Download sách Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp Montessori PDF miễn phí

Giới thiệu Sách Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp Montessori

Những năm 90 của thế kỷ 20, phương pháp giáo dục Montessori bắt đầu du nhập vào một số nước Phương Đông, trong một thời gian ngắn đã trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận.

Thế nhưng, do những cuốn sách giới thiệu về phương pháp giáo dục Montessori trên thị trường đều là những bản dịch tác phẩm và tài liệu giảng dạy của bà, sự khác biệt trong phương thức diễn đạt, cộng thêm năng lực dịch thuật yếu đã ảnh hưởng lớn đến các bậc phụ huynh trong việc nắm bắt có hiệu quả tinh thần thực sự của phương pháp này. Rất nhiều bậc phụ huynh sau khi đọc xong bản dịch đều phàn nàn rằng khó hiểu.

Với mục đích giúp các bậc phụ huynh "đọc hiểu", chúng tôi cùng với các chuyên gia giáo dục trẻ em, căn cứ trên những nguyên lí giáo dục phức tạp trong các tác phẩm của Montessori tiến hành chỉnh lí có hệ thống, chắt lọc những tinh hoa, cố gắng dùng cách ngắn gọn nhất, những câu chữ đắt nhất, những ví dụ cụ thể nhất, những phương pháp hiệu quả nhất để thể hiện chân lý của phương pháp giáo dục Montessori, từ đó giúp các bậc phụ huynh hiểu và nắm được phương pháp giáo dục này trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi nguyện làm những người đi tìm quặng, tỉ mẩn lau chùi, phủi đi lớp bụi trên báu vật của lịch sử, khiến cho báu vật tỏa ra ánh hào quang sáng chói, hy vọng cuốn sách này sẽ có ích cho những bậc phụ huynh trẻ, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những điều tốt đẹp hơn.

Tải sách Sách Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp Montessori

Do yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, Mamibabi tạm dừng việc cung cấp ebook cuốn sách này. Rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể đặt mua sách giấy với giá ưu đãi tại đây.

---

Mamibabi là app Giáo dục sớm với hàng trăm bài chơi đơn giản chỉ từ 5 phút/ngày giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và tăng cường khả năng vận động. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: http://onelink.to/jfhnzv

BÀI LIÊN QUAN
ĐÁNH GIÁ
4.7 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Sách nuôi dạy con
BÀI MỚI ĐĂNG