VIP Mom

Truyện thai giáo: Kho Tàng Bí Mật

Chúng nhận ra rằng ‘kho tàng’ mà cha chúng ám chỉ chính là sự cần cù làm việc. Dần dần, cả bốn người con trai vượt qua được tính lười biếng và bắt đầu siêng năng làm việc. Chúng kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống hạnh phúc.

Kéo xuống để xem tiếp
Truyện thai giáo: Kho Tàng Bí Mật

Ngày xưa, có một ông già và bốn người con trai. Cả bốn người con này đều rất lười biếng.

Đến một hôm, ông già ngã bệnh nặng và chỉ còn có thể sống được vài ngày nữa. Ông lo lắng cho tương lai của các con vì chúng không muốn làm việc. Chúng tin rằng Trời sẽ đãi chúng và chúng sẽ luôn gặp may mắn.

Sức khỏe của ông già mỗi ngày trở nên tồi tệ hơn. Ông gọi các con đến nói chuyện về tương lai sau khi ông qua đời nhưng chúng không nghe.

Cuối cùng, ông già quyết định dạy cho chúng một bài học để chúng ý thức tầm quan trọng của sự làm việc. Ông gọi tất cả các con lại và kêu chúng ngồi cạnh giường. Ông nói rằng ông để lại cho chúng một cái rương đầy đồng tiền vàng và châu báu. Ông muốn rương báu được chia phần đồng đều giữa bốn người.

Những người con rất vui mừng và hỏi nơi ông già để rương châu báu. Ông già trả lời, “Ta không nhớ chính xác nơi chôn giấu rương châu báu. Tuy nhiên, rương được chôn trên mảnh đất của chúng ta.”

Bốn người con lười biếng rất vui mừng nhưng buồn vì ông già đã quên nơi chôn rương báu. Vài ngày sau, ông già qua đời. Bốn người con quyết định đào xới khắp mảnh đất để tìm rương báu.

Chúng cật lực đào xới khắp nơi nhưng không tìm thấy rương báu. Cuối cùng, chúng quyết định đào một chỗ còn lại khác biệt với toàn khu vực. Bốn người con tin rằng rương báu được chôn cất ở đây. Chúng đào xới nơi đó thật sâu nhưng chẳng thấy gì ngoài nước.

Có một người qua đường trông thấy nước chảy ra trên mảnh đất liền đi tìm bốn người con nói chuyện về việc trồng trọt. Sau khi nghe lời khuyên của ông ta, bốn người con trai bèn gieo hạt giống trồng rau xanh và bông hoa trên mảnh đất. Nhờ đất đai màu mỡ và nguồn nước dồi dào, chỉ trong vài tuần, mảnh đất trở thành một khu vườn xanh mướt với các loại rau quả. Bốn người con trai đem rau quả đi bán và kiếm được khá tiền.

Sau đó, chúng nhận ra rằng ‘kho tàng’ mà cha chúng ám chỉ chính là sự cần cù làm việc. Dần dần, cả bốn người con trai vượt qua được tính lười biếng và bắt đầu siêng năng làm việc. Chúng kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống hạnh phúc.

Chúc mừng mẹ đã tới đúng chỗ!

Nếu vẫn đang tìm hiểu về THAI GIÁO thì Mamibabi là tất cả những gì mẹ cần để Thai giáo cho bé yêu đó.

Nhận ngay 2,500+ hoạt động thai giáo được tối ưu khoa học theo từng ngày mang thai, không còn mất thời gian tìm hiểu nữa!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

Nhận ngay 2,500+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 2,500+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
Chỉ 77k/bộ đồ bầu và sau sinh cho bé bú - Rẻ nhất thị trường
Áo mở ngực, mẹ chỉ cần vén lên có thể cho bé ty không những tiện lợi, lịch sự mẹ không ngại chỗ đông người mà không lo lạnh bụng, ngực
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ