Trình tự ngủ ngày và đêm: Bí quyết "thần thánh" giúp bé ngủ ngon và mượt giấc

Mamibabi EASY
Đây là phản hồi của một mẹ mới đến với Mamibabi để nhận tư vấn EASY cho con. Vào thời điểm đó, bên mình chưa biết lịch sinh hoạt của bé như thế nào để điều chỉnh, mà mới hướng dẫn mẹ cách áp dụng “Trình tự ngủ ngày và đêm” cho con. Và may mắn là chỉ nhờ trình tự ngủ thôi ngay đêm đầu tiên bé đã có những chuyển biến tích cực. Các mẹ xem thêm tại đây nhé:

Trình tự ngủ ngày mamibabi.com.vn/news/1953/easy-5-trinh-tu-ngu-n...

Trình tự ngủ đêm mamibabi.com.vn/news/1954/easy-6-trinh-tu-ngu-d...

Đây là em bé đã hơn 6 tháng rưỡi nhưng đêm nào ngủ mẹ cũng phải bế đứng rất vất vả. Các bé 6 tháng luyện EASY và tự ngủ sẽ khó hơn nhiều bởi con đã “tinh” hơn, và quen với nếp cũ. Nhưng nếu nỗ lực, các mẹ đều có thể giúp cho con có một thói quen ngủ tốt hơn.

Vì vậy Mamibabi luôn khuyến khích các mẹ nỗ lực hết sức với EASY, dù kết quả không được 100% thì cũng sẽ được 70%, 80% các mẹ nhé.

Với Mamibabi các mẹ chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất, bên mình sẽ tư vấn mọi câu hỏi mẹ gửi tới. Dù mẹ hỏi nhiều, Mamibabi cũng không thu thêm tiền. Bên mình chỉ mong rằng các mẹ sát sao với con, để ý những dấu hiệu và thay đổi của con, cùng con nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình luyện EASY bên mình sẽ giúp các mẹ!

Mẹ có thể xem chi tiết và đăng ký khóa luyện EASY và giáo dục sớm của Mamibabi tại đây mamibabi.com.vn/vip/info?mode=7

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
EASY - Luyện ngủ
Hội chia sẻ phương pháp EASY và các phương pháp Luyện ngủ cho bé
TÌM KIẾM