Trở lại bài đăng
Thúy Nga VIP
Vâng hiện con đang ăn 3 tiếng 1 lần mỗi lần ăn xong con chơi tổng thời gian ăn và chơi thường 1h có hôm chơi lâu đến 2 tiếng trước khi đi ngủ ạ
Mamibabi EASY - Luyện ngủ
Chào mẹ,

Bé ở giai đoạn này thức 1-2 giờ mới ngủ là hợp lý. Tuy nhiên ngoài việc dựa vào thời gian mẹ cũng cần dựa vào biểu hiện của bé. Một số bé thức 2 giờ có thể bị mệt và gắt ngủ. Mẹ xử lý bằng cách chủ động cho bé đi ngủ sớm hơn ở các cữ sau xem bé có vào giấc dễ dàng hơn không.

Ngoài ra trước khi bé ngủ mẹ hãy nói chuyện với bé một cách nhẹ nhàng như: "Đã đến giờ đi ngủ rồi, chúng mình sẽ ngủ một giấc thật ngon...". Điều này vừa giúp thông báo cho bé biết đã đến giờ đi ngủ, vừa giúp trấn an và xoa dịu bé. Mẹ hãy nói 1 câu giống nhau ở tất cả các ngày nhé.

Gửi câu hỏi mới của bạn
BÀI HỌC LIÊN QUAN
TÌM KIẾM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
EASY - Luyện ngủ
Hội chia sẻ phương pháp EASY và các phương pháp Luyện ngủ cho bé
BÀI CÙNG QUAN TÂM
Xem thêm