Thai giáo

Thai giáo tiếng Anh

Thai giáo tiếng Anh là gì?

Thai giáo tiếng Anh là một hình thức thai giáo ngôn ngữ, thai giáo ngoại ngữ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Thai giáo tiếng Anh cho thai nhi giúp kích hoạt khả năng ngôn ngữ, giúp bé biết nói sớm, học ngoại ngữ tốt hơn.

Cách thai giáo tiếng Anh cho thai nhi

Cách thai giáo tiếng Anh cho con dễ dàng nhất, ngay cả khi mẹ không biết tiếng Anh, là cho bé nghe nhạc thai giáo tiếng Anh, nghe truyện thai giáo tiếng Anh. Nếu mẹ có thể đọc tiếng Anh, mẹ hãy thai giáo cho bé bằng cách đọc truyện thai giáo tiếng Anh mỗi ngày.

Mẹ nên thai giáo tiếng Anh cho thai nhi ngay từ tháng đầu tiên khi biết mình mang bầu. Mặc dù thính giác của thai nhi phát triển tốt từ tháng thứ 5 (khoảng 20 tuần), nhưng trong những tháng đầu, thai giáo sẽ giúp mẹ thỏa sức tưởng tượng các hình ảnh tương ứng với mỗi câu chữ, qua đó giúp bé yêu phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo từ rất sớm.


Cách thai giáo tiếng Anh cho thai nhi

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện, nghe nhạc thai giáo tiếng Anh theo nội dung được Mamibabi cung cấp.

Khi đọc truyện thai giáo, mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Mẹ cũng có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.


KHO NỘI DUNG THAI GIÁO

Thai giáo tiếng Anh

Tìm hiểu thêm về thai giáo