Mở
APP

Nhạc thai giáo quê hương hòa tấu (Vol.3)

Bắt đầu nghe
Nghe trên app tiện lợi hơn! Hẹn giờ tắt thông minh và Không chứa quảng cáo!

Những bản hòa tấu quê hương hay nhất - Nhẹ nhàng, sâu lắng tâm hồn cố hương.

# Tiêu đề
1 Quê Hương 6:18
2 Quê Tôi 4:43
3 Ru Con 4:31
4 Thưở Ban Đầu 4:07
5 Tiếng Hót Chim Đa Đa 5:30
6 Tình Quê Hương 5:23
7 Trăng Sáng Vườn Chè 6:33
8 Về Quê Ngoại 3:39
9 Vọng Cổ Buồn 5:02
10 Vọng Kim Lang 5:23

Nhạc thai giáo cùng chủ đề

VIP Nhạc thai giáo không lời: Thế giới tươi đẹp luôn chờ đón con
Sự kết hợp giữa âm nhạc và những thanh âm tự nhiên như tiếng chim, tiếng suối, tiếng mưa… đem tới cảm nhận về một thế giới an bình và đáng sống. Mẹ hãy nói với con rằng thế giới này đang chờ đón con với muôn vàn điều đẹp đẽ. Việc này sẽ truyền năng lượng tích cực và giúp bé yêu phát triển tốt về cả thân – tâm – trí.
VIP Nhạc thai giáo cho con yêu ngủ ngon, mơ đẹp
“Con yêu thương, hãy cùng mẹ nghe những giai điệu này, và hãy ngủ thật ngon. Ngàn vì sao trên cao, những đám mây bồng bềnh, những làn gió dịu dàng cũng muốn gửi tới con lời chúc ngủ bình yên, và có những giấc mơ đẹp”. Mẹ hãy cùng bé nghe album nhạc dưới đây và tâm sự với bé những lời nói dịu dàng nhé!
VIP Nhạc thai giáo hòa tấu thiên nhiên: những thanh âm tuyệt diệu như chốn thiên đường
Không cần tiếng nói con người, chỉ cần thiên nhiên cất lời cũng đã rất đủ để chúng ta có những phút giây tĩnh tâm, tách mình khỏi đời sống ồn ào, bộn bề thường nhật. Những tiếng sóng biển, tiếng của gió, tiếng lá xào xạc… kết hợp cùng âm nhạc trong album dưới đây có sức mạnh chữa lành và xoa dịu tuyệt vời đối với các mẹ bầu và thai nhi, giúp các bé yêu có giấc ngủ ngon, góp phần làm nên tính cách ôn hòa và bình tĩnh.