Mở
APP

Nhạc thai giáo không lời: Thế giới tươi đẹp luôn chờ đón con

Bắt đầu nghe
Nghe trên app tiện lợi hơn! Hẹn giờ tắt thông minh và Không chứa quảng cáo!

Sự kết hợp giữa âm nhạc và những thanh âm tự nhiên như tiếng chim, tiếng suối, tiếng mưa… đem tới cảm nhận về một thế giới an bình và đáng sống. Mẹ hãy nói với con rằng thế giới này đang chờ đón con với muôn vàn điều đẹp đẽ. Việc này sẽ truyền năng lượng tích cực và giúp bé yêu phát triển tốt về cả thân – tâm – trí.

# Tiêu đề
1 Feel First Life - Jon Hopkins 05:33
2 Let Me Sleep - Isaac Shepard 02:51
3 Meditation Piano 03:35
4 Musicbox 02:28
5 Natural Hypnosis 05:11
6 New Forever - Trayer Tryon 02:56

Nhạc thai giáo cùng chủ đề

VIP Nhạc thai giáo “Đại dương yêu thương” giúp thai nhi vận động và tương tác thật tốt
Với mỗi thai nhi, lớp nước ối bao quanh không chỉ để bảo vệ và nuôi dưỡng bé, mà còn là đại dương yêu thương chứa đựng rất nhiều tình yêu của mẹ. Giữa đại dương ấy, con có thể thỏa thích vẫy vùng, bơi lội, lộn vòng... Hãy cùng nghe những giai điệu đáng yêu này và nhảy múa một chút con nha!
VIP Nhạc thai giáo “Có mẹ nơi đây” giúp thai nhi gắn kết với mẹ nhiều hơn
Tình yêu của mẹ chính là điều tuyệt vời nhất giúp thai nhi lớn lên khỏe mạnh, an yên và hạnh phúc. Con đã bắt đầu biết nghe, chân con bắt đầu đạp, và con dần cảm nhận nhiều hơn về thế giới quanh mình. Những giai điệu dịu êm của album “Có mẹ nơi đây” giúp con kết nối với mẹ nhiều hơn và an tâm lớn lên mỗi ngày.
VIP Nhạc thai giáo “Trái lành” cho thai nhi phát triển toàn diện các giác quan
Con ngày càng cảm nhận rõ hơn về thế giới bên ngoài. Mẹ hãy cùng bé nghe album dưới đây, cùng trải qua những giai điệu phong phú, khi trầm khi bổng, khi ngọt ngào, khi sôi nổi nhé. Việc này sẽ giúp bé phát triển não bộ, khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như các giác quan của mình.