Mở
APP

Nhạc thai giáo cho con yêu ngủ ngon, mơ đẹp

Bắt đầu nghe
Nghe trên app tiện lợi hơn! Hẹn giờ tắt thông minh và Không chứa quảng cáo!

“Con yêu thương, hãy cùng mẹ nghe những giai điệu này, và hãy ngủ thật ngon. Ngàn vì sao trên cao, những đám mây bồng bềnh, những làn gió dịu dàng cũng muốn gửi tới con lời chúc ngủ bình yên, và có những giấc mơ đẹp”. Mẹ hãy cùng bé nghe album nhạc dưới đây và tâm sự với bé những lời nói dịu dàng nhé!

# Tiêu đề
1 Dreaming Baby 20:05
2 Drifting Clouds 03:44
3 Peaceful Baby 20:03
4 Sleepy Baby 20:07
5 Starry Night 03:58

Nhạc thai giáo cùng chủ đề

VIP Nhạc thai giáo “Đại dương yêu thương” giúp thai nhi vận động và tương tác thật tốt
Với mỗi thai nhi, lớp nước ối bao quanh không chỉ để bảo vệ và nuôi dưỡng bé, mà còn là đại dương yêu thương chứa đựng rất nhiều tình yêu của mẹ. Giữa đại dương ấy, con có thể thỏa thích vẫy vùng, bơi lội, lộn vòng... Hãy cùng nghe những giai điệu đáng yêu này và nhảy múa một chút con nha!
VIP Nhạc thai giáo “Có mẹ nơi đây” giúp thai nhi gắn kết với mẹ nhiều hơn
Tình yêu của mẹ chính là điều tuyệt vời nhất giúp thai nhi lớn lên khỏe mạnh, an yên và hạnh phúc. Con đã bắt đầu biết nghe, chân con bắt đầu đạp, và con dần cảm nhận nhiều hơn về thế giới quanh mình. Những giai điệu dịu êm của album “Có mẹ nơi đây” giúp con kết nối với mẹ nhiều hơn và an tâm lớn lên mỗi ngày.
VIP Nhạc thai giáo “Trái lành” cho thai nhi phát triển toàn diện các giác quan
Con ngày càng cảm nhận rõ hơn về thế giới bên ngoài. Mẹ hãy cùng bé nghe album dưới đây, cùng trải qua những giai điệu phong phú, khi trầm khi bổng, khi ngọt ngào, khi sôi nổi nhé. Việc này sẽ giúp bé phát triển não bộ, khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như các giác quan của mình.