Mở
APP
REVIEW BỆNH VIỆN PHƯƠNG ĐÔNG TỪ MC MINH TRANG

Mình nghe tiếng shark Việt từ lâu rồi, hôm trước mới được trải nghiệm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông của bác ấy vì đọc được rất nhiều review tích cực của các bố mẹ.

Chưa biết là thực tế sinh ở đây ra sao, nhưng cảm nhận chung của mình sau buổi khám + siêu âm + tiêm uốn ván hôm vừa rồi là: rất xứng đáng để di chuyển quãng đường cả hơn 10km để đi khám 😅

Ấn tượng đầu tiên là khuôn viên xanh mướt siêu to khổng lồbệnh viện cũng to, rộng, cảm giác không gian nào, phòng nào cũng đc bố trí cực kỳ “hào phóng” về không gian. Bệnh viện cũng khá mới nên chưa đông lắm, mình có đặt lịch trước nên không phải chờ tí nào. Hôm mình khám là bsy Thuấn, trước là Nguyên Trưởng khoa Sản II BV Phụ sản TW, hiện là Trưởng khoa Phụ Sản, Quyền Giám đôc bệnh viện luôn. Bác sĩ vừa siêu âm vừa khám cho mình, siêu âm gần nửa tiếng, rất kỹ và chịu khó trả lời tuốt tuột tất cả các câu hỏi của mình. ngoài ra các mẹ cũng hay khám BS Bạo, trước là Giám đốc BV Phụ sản HN.

Nhiều bạn sẽ băn khoăn khi chọn các bệnh viện mới, mình nghĩ cũng dễ hiểu bởi y tế là dvu rất đặc thù, càng lâu năm cảm giác sẽ càng nhiều knghiem... Tuy nhiên mình nghĩ chọn BV cũng quan trọng nhưng xem cụ thể xem kinh nghiệm và thâm niên của bác sỹ còn quan trọng hơn. Riêng khoa Sản, mình thấy có tên bsy Thuấn, bsy Bạo là cthe yên tâm được.

Mình dành 1 chút tgian sau khi khám để tranh thủ làm 1 tour thăm khu phòng đẻ và phòng sau sinh. Nói chung là như khách sạn ấy. Hehe có từ phòng Tổng thống với đầy đủ phòng khách, bếp, phòng nghỉ... tới các hệ thống phòng riêng 1 giường, phòng riêng 2 giường, phòng nào cũng đầy đủ tiện nghi, bài trí nhẹ nhàng và đặc biệt cảm giác to gấp rưỡi gấp đôi các phòng sau sinh mình từng nằm ở các viện khác.

Một điều hơi bất ngờ nữa là khi khám xong mình đc tặng 1 chai nước cá nhân bằng thuỷ tinh trong khuôn khổ chiến dịch “bệnh viện xanh – giảm thiểu đồ nhựa dùng 1 lần”, món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa với mình và chứng tỏ sự quan tâm tới cảm xúc của khách hàng bằng những chi tiết bé xinh.

Điểm trừ duy nhất với nhà mình là bệnh viện hơi xa nhà. Bạn nào nhà quanh khu Ngoại giao đoàn, Phạm Văn Đồng, Tây Hồ, Ciputra... rất nên cân nhắc nhé. Sau khi đi khám về, mình đang nghiên cứu xem có khi chuyển nhà lên gần đây để đi sinh cho gần haha
125 thích
3 thảo luận


XEM THÊM TRONG HỘI
Review sản phẩm, dịch vụ
Đánh giá về dịch vụ, sản phẩm mẹ và bé
BÀI ĐĂNG CÙNG QUAN TÂM
BÀI ĐĂNG MỚI
Xem thêm các bài đăng mới

BÁCH KHOA TOÀN THƯ