Luyện ngủ cho bé

Giang VIP
Bé nhà e dự sinh ngày 14/12/2023, thực sinh 05/12/2023. Hiện bé thức khoảng 1h35p thì có dấu hiệu buồn ngủ (ngáp). Vậy e cho bé theo E3.75 và luyện ngủ cho bé theo phương pháp 4S5S thì nên đặt bé thời điểm nào thì hợp lý ạ? Ví dụ 7h bé dậy, 8h35 ngáp thì mình quấn bé, winddown và đặt bé thời gian nào ạ?

Lưu lại

Giang VIP
Cảm ơn chuyên gia ạ
Mamibabi EASY - Luyện ngủ
Chào mom,

Với EASY 3,75 bé thức 1h45’. Thời điểm đặt bé sẽ phải tuỳ vào trạng thái của bé khi wind-down. Mom cần quan sát khi bé bình tĩnh, lơ mơ, sẵn sàng để ngủ nhưng chưa ngủ hẳn thì đặt bé vào cũi để bé tự ngủ.

Ví dụ: 7h bé dậy, 8h35 bé ngáp mom thực hiện trình tự ngủ và đặt bé khoảng 8h45.
Tải app ngay
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
EASY - Luyện ngủ
Hội chia sẻ phương pháp EASY và các phương pháp Luyện ngủ cho bé
Tìm kiếm