tư vấn thai kỳ

đoàn thị hương giang VIP
e đang mang thai tuần 12, 4 ngày. hiện tại em vẫn chưa tăng ký nhưng bụng to lên so với bt nhiều. buổi sáng thấy bụng cũng bình thường nhưng qua trưa thấy to và căng cứng, như vậy có ổn ko ạ

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào mom,

Có nhiều nguyên nhân khiến bụng mẹ bầu căng cứng như tử cung phát triển, khung xương thai nhi phát triển… ở các tháng sau còn do bé gò cứng bụng, những điều này là bình thường, không nguy hiểm. Tuy nhiên nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra mom nên đi khám để biết chính xác tình trạng của bé nhé.
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm